ตร.บุกจับ ผอ.จุมพล คาบ้าน หลังศาลออกหมายจับคดีฆ่า น้องหลิว สาว19

19 ก.พ. 2564 - 08:52 น.

ตำรวจนำกำลังบุกจับ ผอ.จุมพล คาบ้านพักในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี หลังศาลออกหมายจับคดีฆ่า น้องหลิว คุมตัวไปสอบสวน เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีน.ส.มยุรี ยอดพะเนา หรือ น้องหลิว อายุ 19 ปี ในขณะนั้น หายตัวไปจากพื้นที่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เมื่อปี 2555 กระทั่งต่อมาพบศพสาวถูกฆ่าอำพรางในไร่อ้อย ที่ จ.สระแก้ว หลังตรวจดีเอ็นเอเปรียบเทียบ จึงพบว่าเป็นน้องหลิวทางด้านคดีพบเบาะแสผู้ต้องสงสัยเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ตำรวจนำกำลังบุกจับ ผอ.จุมพล คาบ้านพักในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี หลังศาลออกหมายจับคดีฆ่า น้องหลิว

ตำรวจนำกำลังบุกจับ ผอ.จุมพล คาบ้านพักในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี หลังศาลออกหมายจับคดีฆ่า น้องหลิว

ล่าสุดวันที่ 19 ก.พ.2564 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผู้ช่วยผบ.ตร. รรท.ผบช.ภ.2 สั่งการทีมสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 เร่งสืบสวนจับกุมคนร้ายคดีฆ่า น.ส.มยุรี ยอดพะเนา หรือ น้องหลิว กระทั่งได้พยานหลักฐานยื่นต่อศาลจังหวัดสระแก้ว ขออนุมัติหมายจับ นายจุมพล (สงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี อาชีพข้าราชการครู ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี

ต่อมาศาลจังหวัดสระแก้ว อนุมัติหมายจับเลขที่ จ.28/2564 ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพ หรือส่วนของตนเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย, พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาต ให้มีอาวุธปืนติดตัว โดยไม่มีเหตุอันสมควร

ล่าสุดเวลา 06.00 น.วันเดียวกันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนชุดของ พล.ต.ท.รอย นำหมายศาลจังหวัดสระแก้ว เข้าจับกุมตัวนายจุมพล ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ก่อนนำตัวไปสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมาย ที่ สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เบื้องตนจากการสอบสวนนายจุมพล ยังคงให้การปฏิเสธ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.บุกจับ ผอ.จุมพล คาบ้าน หลังศาลออกหมายจับคดีฆ่า น้องหลิว สาว19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง