แม่สิตางศุ์ พบตร. ข้อหาหมิ่นประมาท เผยเตรียมฟ้องกลับอีกฝ่ายแล้ว

17 ต.ค. 2564 - 15:20 น.

แม่สิตางศุ์พบตร. หลังโดนข้อหาหมิ่นประมาท ให้การปฏิเสธ เตรียมฟ้องกลับอีกฝ่าย ยันจะดูแลลูกบุญธรรมต่อไป โควิดซา จะไปจดทะเบียนให้ถูกต้องแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 ต.ค.2564 ที่สน.หลักสอง นางสิตางศุ์ บัวทอง หรือ แม่สิตางศุ์ เน็ตไอดอลชื่อดังพร้อมลูกบุญธรรม และทนายความเข้ารับทราบข้อกล่าวหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณากับพนักงานสอบสวนสน. หลักสอง หลังถูกแม่แท้ๆ ของลูกบุญธรรมแจ้งความดำเนินคดีเมื่อต้นเดือนต.ค.ที่ผ่านมา

แม่สิตางศุ์เผยว่าหลังได้รับหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา ตนก็รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าจะตกเป็นผู้ต้องหาได้ รู้สึกงงว่าชีวิตตนมาถึงขั้นนี้ได้อย่างไร พร้อมยืนยันจะยังคงให้การอุปถัมภ์ดูแลลูกบุญธรรมต่อไป แม้ว่า​แม่แท้ๆ จะได้สิทธิ์​ในการดูแลก็ตาม

ขอฝากไปยังแม่แท้ ๆ ของลูกบุญธรรมตัวเองว่า ขอให้เด็กได้ใช้ชีวิตของตัวเอง ส่วนกรณีการจดทะเบียน​บุตรบุญธรรม​ได้พยายามทำมาแล้ว แต่ติดปัญหา​สถานการณ์​โควิดระบาด ​จึงต้องชะลอไว้ก่อน หากทุกอย่างดีขึ้นจะดำเนินการให้ถูกต้องเอง


ทางนายจรารุวัฒน์ หรือตี๋น้อย ซิมทิม อายุ 24 ปี ลูกบุญธรรมแม่สิตางศุ์ ยืนยัน​ว่าสิ่งที่ตนบอกกล่าวกับแม่สิตางค์ เป็นเรื่องจริง ไม่ได้กุขึ้นมา และตนเคยเล่าเรื่องนี้ให้พี่ชายต่างแม่​ทราบ พร้อมระบุอีกว่า ตนอยากหลุดพ้นจากสภาพ​คนพิการ ขอใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปด้วยตนเอง ไม่ใช่ถูกควบคุมสั่งการจากใครอีก

ส่วนนายเกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ กล่าวว่า เบื้องต้น​วันนี้ลูกความได้ปฎิเส​ธ​ข้อกล่าวหา และจะแจ้งความกลับอีกฝ่ายในข้อหาเดียวกันกับคู่กรณี​ ส่วนขั้นตอนหลังจากนี้ คาดว่าต้องไปไกล่เกลี่ยในชั้นศาล

ด้านกรณีการรับบุตรบุญธรรม​จะเตรียมการเอกสารและยื่นเรื่องอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ตี๋น้อย ตัวกลางของปัญหา​ได้ไปยื่นถอนบัตรคนพิการแล้ว และสามารถตัดสินใจการเป็นบุตรบุญธรรม​ได้ด้วยตัวเองเพราะบรรลุนิติภาวะ​แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สิตางศุ์ พบตร. ข้อหาหมิ่นประมาท เผยเตรียมฟ้องกลับอีกฝ่ายแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง