โอ้โห! โรงแรมดังเชียงใหม่ ลดราคาห้องพัก เหลือคืนละ 1 บาท จองได้ 7 วันแรกของเดือนนี้เท่านั้น หวังกระตุ้นท่องเที่ยวในพื้นที่ คาดเงินสะพัด 20 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ส.ค.2565 นาย ภูณัช ธนาเหล่าพานิช นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือตอนบน เผยว่าโรงแรม ฮาร์โมไนซ์ ย่านซุปเปอร์ไฮเวย์ อ.เมืองจ.เชียงใหม่ หนึ่งในโรงแรม ที่เข้าร่วมโครงการกับแอปพลิเคชันโรบิดฮู้ด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยว ช่วงกรีนซีชั่น 1 ส.ค.-31 ต.ค. ลดราคาห้องพัก เหลือเพียงคืนละ 1 บาทเท่านั้น พร้อมคูปองอาหารอีก 300 บาท ที่มีร้านอาหารในเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการอีกกว่า 100 แห่ง

โดยสามารถจองได้ 1 คน 1 สิทธิ์ ผ่านแอปโรบินฮู้ด ต้องมีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัด เปิดให้จองด่วน ระหว่างวันที่ 1 – 7 ส.ค.นี้เท่านั้น สามารถเลือกวันเข้าพักได้หลังเปิดให้จองมีนักท่องเที่ยวสนใจจองเข้าพักคึกคัก

ทั้งนี้เป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการโรงแรมขนาดเล็ก จากที่มีนักท่องเที่ยวเข้าพักเพียงร้อยละ 30 เชื่อว่าจะกระตุ้นให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเพิ่มมากขึ้น ถึงร้อยละ 50 ขึ้นไป และส่งผลดีกับร้านค้าร้านอาหาร ร้านรถเช่า รถโดยสาร ในจังหวัดเชียงใหม่ด้วย ทั้งนี้เชื่อว่าจะมีเงินสะพัด ประมาณเดือนละ 20 ล้านบาท

ส่วนขั้นตอนการจอง เข้าแอปฯโรบินฮู้ด มี 7 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 กดเลือก เที่ยวกัน ขั้นตอนที่2 เลือกที่พัก ขั้นตอนที่ 3 เลือกโรงแรม ขั้นตอนที่ 4 เลือก จอง ขั้นตอนที่5 เลือก เพิ่มโปรโมชั่น ขั้นตอนที่ 6 พิมพ์ CNX1 ขั้นตอนที่7 ชำระเงิน 1 บาทผ่าน SCB APP

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน