การเข้ามาของแบรนด์ยักษ์ใหญ่จากแดนมังกรอย่าง ‘เกรท วอลล์ มอเตอร์’ สร้างความคึกคักให้กับวงการรถยนต์ไปจนถึงผู้บริโภคอย่างน่าจับตา ด้วยนิยามใหม่ของการเป็น ‘บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก’ (Global Mobility Technology Company) เพราะนอกจากสมรรถนะและความคุ้มค่าเป็นอันดับหนึ่งแล้ว ยังได้พัฒนา ‘GWM Application’ รวบรวมฟีเจอร์เด็ดและฟังก์ชั่นใช้งานโดยเชื่อมต่อแบบออนไลน์สู่ออฟไลน์ ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสาร บริการและกิจกรรมต่างๆ รวมถึงเป็นพื้นที่ออนไลน์สำหรับแชร์เรื่องราวและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ประทับใจระหว่างกันผ่านขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟีเจอร์สุดล้ำของแอป GWM เริ่มจากให้ลูกค้าเช็กข้อมูลรายละเอียดทุกอย่างของรถ พร้อมกับจองทดลองขับที่ดีลเลอร์ หลังจากทดลองขับจนพอใจ ตัดสินใจจะเป็นเจ้าของ ก็เข้าไปที่ฟังก์ชั่นเลือกสถาบันการเงินที่เข้าร่วม พร้อมคำนวณจำนวนเงินดาวน์ที่ต้องการชำระและค่างวดในแต่ละเดือนได้ทันที ในแอปจะแสดงผลทั้งยอดเงินดาวน์ ยอดจัดไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ย พร้อมยอดผ่อนชำระต่อเดือนตามความต้องการ เรียกว่าช่วยให้ผู้ที่สนใจสามารถคำนวณและวางแผนการเงินในการซื้อรถได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมาก

เมื่อเป็นเจ้าของแล้ว ก็มาเรียนรู้การใช้งานของฟีเจอร์รีโมทที่สามารถสั่งงานระยะไกลและเช็กสถานะต่างๆ ของรถยนต์ได้ง่ายดายแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็กตำแหน่งที่อยู่ของรถ กำหนดขอบเขตที่สามารถใช้งานได้ การตรวจเช็กสถานะการซ่อมบำรุง ทั้งปริมาณเชื้อเพลิง ระยะทางที่ขับขี่ แรงดันลม

ถึงตัวไม่ได้อยู่ในรถก็ควบคุมและสั่งงานระยะไกลได้ เช่น เปิดแอร์ได้ตามอุณหภูมิที่ต้องการก่อนขึ้นรถ สั่งล็อค-ปลดล็อค สั่งเปิด-ปิดประตูท้าย ปิดกระจกรถยนต์ทั้ง 4 บานรวมซันรูฟ เปิด-ปิดระบบระบายอากาศของเบาะที่นั่งผู้โดยสารคู่หน้า พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้องโดยสารที่ทำงานได้อัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิถึงจุดที่ตั้งไว้ล่วงหน้า หรือเวลาไปห้างแล้วจำตำแหน่งจอดไม่ได้ก็มีระบบช่วยค้นหารถ

นอกจากความเป็นแอพพลิเคชั่นรถยนต์ ‘GWM’ ยังเป็นพื้นที่ชุมชนออนไลน์ให้แบ่งปันเรื่องราวและเติมเต็มประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ โดยให้เลือกติดตามอัพเดทเรื่องยอดนิยมประจำวันที่ส่วนใหญ่เป็นโพสต์ยอดฮิต อัพเดทข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกรท วอลล์ มอเตอร์ หรืออัพเดทรีวิว-ประสบการณ์ประทับใจจากเจ้าของรถตัวจริง แล้วก็เข้าไปร่วมสนุกพร้อมสะสมคะแนนจากกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ไม่พลาดทุกกิจกรรมสุดพิเศษจากเกรท วอลล์ มอเตอร์

ที่เด็ดยิ่งไปกว่านั้น แอป GWM ให้สิทธิพิเศษทั้งลูกค้าและผู้ใช้แอปโดยไม่ต้องเป็นเจ้าของรถ นำคะแนน GWM Point ที่สะสมไว้มาแลกรับของขวัญมากมาย มีให้เลือกทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ จัดส่งให้ถึงหน้าบ้านโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่ง GWM ยังมีการแจกส่วนลดการแลกคะแนน (Point Redemption Discount) ตามช่วงเวลาโปรโมชั่น แล้วก็ยังมีช่องทางให้เก็บคะแนน เป็นต้นว่า เช็คอินทุกวัน หรือแชร์ข่าวสารไปยังโซเชียลมีเดียก็จะได้รับ 50 คะแนนทันที

มีข่าวดีว่าแอป GWM กำลังแจก GWM Point ถึง 2,000 คะแนนสำหรับคนที่ชวนเพื่อนๆ หรือคนรู้จักมาทดลองขับหรือตัดสินใจเป็นเจ้าของ ‘ALL NEW HAVAL H6 Hybrid SUV’ ยานยนต์อเนกประสงค์ที่ทำยอดขายเมื่อเดือนสิงหาคมได้สูงสุดในกลุ่มคอมแพคครอสโอเวอร์ เป็นรถยนต์พลังงานใหม่ที่ตอบรับเทรนด์โลกและกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในไทย ยิ่งโดยเฉพาะใครที่เป็นเจ้าของรถยนต์ ALL NEW HAVAL H6 Hybrid SUV อยู่แล้ว และชวนเพื่อนให้ตัดสินใจซื้อได้สำเร็จ จะได้รับทันที 30,000 คะแนน พร้อมด้วย GWM Point 25,000 คะแนนสำหรับเจ้าของ ALL NEW HAVAL H6 Hybrid SUV คนใหม่ โดยสามารถรับคะแนนสะสมสูงสุดได้ 90,000 คะแนนต่อเดือน นับเป็นอีกฟีเจอร์เด่นที่ให้ทั้งลูกค้าและเพื่อนได้รับสิทธิประโยชน์ไปได้พร้อมๆ กัน

ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลด GWM Application สามารถดาวน์โหลดได้ที่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน