กลับมาอีกครั้ง…พร้อมความยิ่งใหญ่เหมือนเดิม นั่นก็คืองาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งเอเชีย เวทีการค้าระดับโลกที่เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่อยู่ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ซุปเปอร์สโตร์ ฯลฯ ได้มาค้นหาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมเจรจากับผู้ผลิตรายใหม่ๆ รวมทั้งเป็นโอกาสที่ผู้ประกอบการจะได้ค้นหานวัตกรรม เทคโนโลยีการผลิต บรรจุภัณฑ์ พร้อมอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ เพื่อเป็นไอเดียสร้างความสำเร็จให้ธุรกิจในอนาคต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 28 พฤษภาคม 2565 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยความร่วมมือระหว่าง กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย (TCC) และโคโลญเมสเซ่ (KM) ประเทศเยอรมนี ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบ “ไฮบริด” โดยผสมผสานทั้งการจัดงานในพื้นที่ (On Ground Trade Show) และงานแสดงสินค้าเสมือนจริง (Virtual Trade Show) เพื่อให้ผู้ซื้อที่ไม่สะดวกในการเดินทางมางานได้มีโอกาสเยี่ยมชม เลือกซื้อสินค้า ชมคลิปวิดีโอ ดูแคตตาล็อกสินค้า และฝากข้อความเพื่อนัดหมายเจรจาการค้าได้ นับเป็นมาตรฐานใหม่ของการจัดงานที่ทำให้ธุรกิจเชื่อมต่อถึงกันได้แบบไร้ขีดจำกัด

11 Trade Show จบ…ครบ ในงานเดียว

สินค้าที่จัดแสดงในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition”
จะแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ 11 กลุ่ม ได้แก่ อาหารสำเร็จรูป เครื่องดื่ม ขนมและของขบเคี้ยว อาหารทะเล เนื้อสัตว์ อาหารแช่แข็ง ข้าวและธัญพืช ผักและผลไม้ กาแฟและชา ธุรกิจบริการด้านอาหาร และเทคโนโลยีด้านอาหาร และยังมีบูธ International ซึ่งเป็นผู้ประกอบการจากต่างประเทศที่มาร่วมจัดแสดง บูธสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารออร์แกนิค การแสดงสินค้าจากกลุ่ม Startup มากมาย

ค้นหาไอเดีย ต่อยอดธุรกิจในอนาคต

นอกจากการจัดแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มจากผู้ประกอบการชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้เกิดไอเดียต่อยอดในเชิงธุรกิจมากมาย เช่น นิทรรศการอาหารฮาลาล เทรนด์อาหารในอนาคต นวัตกรรมอาหาร การประกวดเชฟ Live โชว์จากบาริสต้า ฯลฯ

THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 “The Hybrid Edition” เปิดเจรจาการค้าวันที่ 24 – 28 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. และเปิดจำหน่ายปลีกวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 (10.00-20.00 น.) ณ Challenger Hall 1-3 และ IEC Hall 5-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://www.thaifex-anuga.com ส่วนท่านที่จะเข้าชมงานแสดงสินค้าเหมือนจริงก็สามารถชมได้ที่ https://thaifex-vts.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน