การสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดเป็นหัวใจหลักของเรา Loyalty Customer Program จะเป็นการเพิ่มระดับการดูแลลูกค้าของเราให้ดียิ่งขึ้น โดยลูกค้าของเบนซ์พรีเมจ ออโตโมบิล (เบนซ์สุราษฏร์ฯ) จะได้รับสิทธิประโยชน์และสัมผัสประสบการณ์แบบพรีเมียม ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อาทิ ดื่มกาแฟที่ร้านสตาร์บัคส์, ลิ้มรสอาหารรสชาติเหนือระดับของร้านไก่ทอง ออริจินัล, ร้านอาหารบรรยากาศดี ชิลล์เอาท์ที่ Day & Night, คาเฟ่หรูกลางเมืองที่ Vanilla Café & Bistro, นั่งชิลล์ทานมื้อดินเนอร์ริมทะลชมวิวหาดป่าตอง ห้องอาหาร Sea Salt Lounge & Grill, ร้านกาแฟสไตล์ยุโรปแสนอบอุ่น Barista Haus, คาเฟ่สุด Luxury ที่ Delico Decoration Coffee & Dessert, อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมTsubame Sushi, นวดผ่อนคลายที่ดีที่สุดที่ Kim’s Massage, ร้านสุกี้สไตล์กวางตุ้งเก่าแก่มานานกว่า 40 ปีที่ เพชรตาปี สุกี้, และออกรอบสนามกอล์ฟระดับโลกอย่าง Blue Canyon Country Club

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับโปรแกรมสิทธิประโยชน์นี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 – วันที่ 30 กันยายน 2565 โดยลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์จะสามารถแลกรับสิทธิ์ได้สูงสุด 3 เดือนต่อท่าน ลูกค้าสามารถตรวจสอบ หรือใช้สิทธิ์ โดยการแสกน QR Code ที่โชว์รูมเบนซ์พรีเมจฯ หรือร้านค้าชั้นนำที่ร่วมโครงการ

คุณพรชัย จิตต์ปรีชาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเมจ ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด “ความต้องการในตลาดรถยนต์ระดับลักซูรีมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีช่วงสถานการณ์โควิด ทางเบนซ์ภูเก็ตและเบนซ์พรีเมจให้ความสำคัญกับลูกค้าและนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทุกกิจกรรมที่ได้จัดทำขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจ ขณะเดียวกันเรายังยกระดับการมอบสิทธิประโยชน์ และบริการด้านดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์เทรนด์การตลาดที่เปลี่ยนไปที่เราต้องเตรียมรับมือ อีกทั้งในปีนี้บริษัทฯ ได้ทำการเปิดธุรกิจอู่สีมาตรฐานแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคใต้ที่รับรองมาตรฐานโดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) โดยได้เปิดดำเนินการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เปิดตัวรถยนต์เมอร์เซเดซ C-Class โฉมใหม่

ค้นพบความหรูหราในรูปแบบใหม่ C-Class Sedan รุ่นใหม่นำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของคุณ

ด้วยรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล C 220 d ราคารุ่น Avantgarde 2.59 ล้านบาท และรุ่น AMG Dynamic 2.99 ล้านบาท สมรรถนะการขับพลังดีเซลเทอร์โบ 2.0 ลิตร พัฒนาใหม่ พร้อมระบบ Mild Hybrid สร้างและจ่ายไฟฟ้าเพื่อเลี้ยงระบบไฟฟ้าของรถ โดยเป็นระบบมอเตอร์ไฟฟ้าแบบพิเศษ แบบ 48V technology ทำให้ได้กำลังรวมมากถึง 200 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาที และให้แรงบิด 440 นิวตันเมตรที่ 1,800-2,800 รอบ/นาที ทำความเร็วสูงสุด 245 กม./ชม. เกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด (9G-TRONIC) ภายนอกมีความคล้ายกับ New E-Class ขนาดตัวรถที่กว้างขึ้นในทุกมิติ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ส่วนดีไซน์ภายในก้าวไปอีกขั้นกับการตกแต่งที่ถอดแบบมาจากรุ่น S-Class ทั้งหน้าจอ LCD ความละเอียดสูง การปรับรูปแบบการแสดงผลได้ 3 แบบ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน 3 ก้านหุ้มด้วยหนัง คอนโซลกลางแบบ LED จอสัมผัสแนวตั้งขนาดใหญ่ 11.9 นิ้วที่เบี่ยงเป็นมุมเฉียงมายังผู้ขับขี่เล็กน้อย ทั้งยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยและมาตรฐานของเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ได้รับการยกระดับขึ้นอีกขั้น

สนใจนัดหมายทดลองขับ หรือปรึกษาที่ปรึกษาการขายของเรา
ได้ที่เบนซ์พรีเมจ ฯ โทร 099-365-8232

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน