การประกวดมิสแกรนด์ลำพูน 2024 ได้ประกาศผลแล้ว โดยผู้ที่คว้ามงกุฎไปครองคือ พริ้ง ชุติญาสาวงามวัย 24 ปี ดีกรี Miss Grand Ubon Ratchathani 2020, Top 10 Miss Grand Thailand 2020 และ Top 3 Miss Grand Rising Star 2020

พริ้ง ชุติญา เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2543 จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว เธอยังมีความสามารถด้านการพูดภาษาอังกฤษและภาษาจีนได้เป็นอย่างดี

ความสวยของพริ้งนั้นนอกจากจะมาจากการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว ยังมาจากฝีมือการรักษาของ YKJ Medical Center สถาบันความงามและการศัลยกรรมครบวงจรที่เธอไว้วางใจ

พริ้งเล่าว่าเธอเคยเสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่นกระดูกอ่อนหลังหูร่วมกับการใช้กอร์เทกซ์ (Gore-Tex) มาก่อน แต่หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง จมูกของเธอเริ่มไม่เป็นทรงและมีอาการอักเสบที่ปลายจมูกอย่างรุนแรงจนติดเชื้อและบวมแดง จึงตัดสินใจเข้ามาที่ YKJ Medical Center เพราะเพื่อนในวงการแนะนำกันมาเยอะมากว่าเคสเสริมจมูก แก้จมูกของที่นี่ทั้งสวยและปลอดภัย

หลังจากปรึกษาปัญหาอย่างครบถ้วน พริ้งก็ตัดสินใจแก้จมูกกับคุณหมอกันที่ YKJ Medical Center ทันที เพราะประทับใจในการในการบริการที่ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีในทุกๆ ขั้นตอน พร้อมการให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือจมูกของคุณพริ้งสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปลายจมูกโด่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคือสุขภาพของจมูกดีขึ้นมาก ไม่มีการอักเสบหรือติดเชื้อใดๆ

ลุคใหม่ของพริ้งนั้นสวยหวานดูดีราวกับลูกคุณหนู จึงไม่แปลกที่เธอจะคว้ารางวัลมิสแกรนด์ลำพูน 2024 มาครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน