หากเราพูดถึงสินทรัพย์ที่เอาไว้ลงทุนระยะยาว คงหนีไม่พ้นบ้านและคอนโดมิเนียมซึ่ง ‘ทำเล’ เป็นหัวใจสำคัญของการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ ที่จะสะท้อนถึงการเติบโตของมูลค่าในระยะยาว และหนึ่งในทำเลยอดฮิตตลอดกาลที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวและผู้คนมากมาย นั่นก็คือทำเล ’สาทร’ ซึ่งเป็นทำเล CBD ศักยภาพที่มีความอุดมสมบูรณ์และตอบโจทย์วิถีชีวิตในทุก ๆ ด้าน ด้วยความนิยมสูงของทำเลนี้จึงทำให้คอนโดฯ ที่สร้างขึ้นบนทำเลนี้ปิดการขายอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นที่ต้องการสำหรับผู้ที่มองหาโครงการสำหรับอยู่อาศัยเองหรือลงทุน ตอบโจทย์เรื่องการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทางด่วน และเป็นแหล่งของการใช้ชีวิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สิ่งนี้ได้ส่งผลให้คอนโดฯ ลักชัวรี่ พร้อมอยู่ ใหม่ล่าสุด ใจกลางสาทร ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (Tait Sathorn 12)’ ของ RML หรือ ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการตอบรับที่ดีตั้งแต่เริ่มเปิดขายโครงการ จนถึงปัจจุบันกับยูนิตแบบ 1-2 ห้องนอนลอตสุดท้าย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 11.59 ล้านบาท

โครงการ ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ ตั้งอยู่บนซอยสาทร 12 ใกล้ BTS สถานีเซนต์หลุยส์เพียง 180 เมตร สามารถเดินเข้าได้ทั้ง 2 เส้นถนน ไม่ว่าจะเป็น สาทรซอย 12 และสีลมซอย 9 จึงเป็นเส้นทางที่เหมาะจะใช้หลีกเลี่ยงรถติดบนถนนใหญ่ได้เป็นอย่างดี แถมยังเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกเพราะอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนศรีรัชฯ นอกจากนี้ยังเป็นทำเลที่แวดล้อมด้วยไปด้วยคาเฟ่และร้านอาหารหลากหลายสไตล์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบโครงการครบครัน ถือเป็นซอยที่เหมาะกับการอยู่อาศัยที่สุดซอยหนึ่งในย่านสาทรเลยทีเดียว

โครงการออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Live The Iconic Life’ ที่สุดของการใช้ชีวิตที่แตกต่างใจกลางสาทร โดดเด่นด้วยตัวอาคารที่มีดีไซน์ไล่ระดับแบบ Iconic Slope ซึ่งออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกอันดับหนึ่งของไทยอย่าง ‘A49’ และภูมิ สถาปัตย์โดย ‘Shma’ สร้างสรรค์ให้เป็นสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ จนได้รับขนานนามว่าแลนด์มาร์กใหม่ของย่านสาทร การันตีด้วยรางวัลที่ได้รับในด้านงานออกแบบและความเป็นสุดยอดคอนโดฯ ลักชัวรี่ 3 ปีซ้อน ได้แก่ รางวัล Best Luxury Condominium Project จากเวที International Finance Award ในปี 2564 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่คอนโดฯ ลักชัวรี่ ที่มีมาตรฐานระดับอินเตอร์, รางวัล Best Luxury Condo Architectural Design จาก PropertyGuru Thailand Property Awards ในปี 2565 ในฐานะคอนโดฯ ลักชัวรี่ ที่มีสถาปัตยกรรมภายนอกยอดเยี่ยม และนวัตกรรมดีไซน์ที่ทันสมัย และกับรางวัลล่าสุด ปีที่ผ่านมาได้รับรางวัล Best Exposure Condo จาก Livinginsider Awards ซึ่งมอบให้แก่คอนโดฯ ที่โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมภายนอกที่มีรูปทรงสวยงาม

‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ มอบประสบการณ์ใช้ชีวิตสุดไอคอนิค ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า 6 ชั้นบนยอดอาคารครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. เหมาะสำหรับสายเฮลตี้ มีห้องออกกำลังกายอเนกประสงค์พร้อมห้องยิมสตูดิโอ ซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายจากแบรนด์อันดับ 1 ของโลกจากอิตาลีอย่าง Technogym ให้เล่นมากกว่า 20 ฟังก์ชั่น รวมทั้งมีห้องสตูดิโอ สำหรับให้ครูมาสอนโยคะ ซ้อมเต้น หรือกิจกรรมอื่นๆ ได้ โดยห้องออกกำลังกายโดดเด่นแตกต่างจากที่อื่นคือ เป็นห้องกระจกเต็มบาน สามารถออกกำลังกายไปด้วยและชมวิวเมืองได้แบบพาโนรามา อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำระบบปราศจากคลอรีน ที่สามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวเมืองอันงดงาม

โครงการยังเหมาะกับสายปาร์ตี้ ด้วยห้องแอมพิเธียเตอร์สำหรับชมภาพยนตร์ขนาดใหญ่และจัดกิจกรรม และมีห้องรับประทานอาหาร และจัดกิจกรรมส่วนตัว คุณสามารถชวนเชฟคนโปรดหรือเพื่อนของคุณมารับประทานดินเนอร์สุดหรูได้ อีกทั้ง ยังเป็นโครงการเดียวในซอยสาทร 12 ที่เลี้ยงสัตว์ได้ โดยด้านหลังโครงการมีพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ เพื่อให้น้องหมา น้องแมว มาเดินเล่นชิลๆ เพลินๆ ได้

‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ มีห้องหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เปิดรับกลุ่มคนหลากหลายทั้งคนโสด คู่รัก ไปจนถึงครอบครัวขนาดเล็ก ซึ่งขายหมดไปหลายรูปแบบแล้ว โดยมียอดขายไปแล้วกว่า 98% และมีโควต้าลูกค้าชาวต่างชาติไปแล้ว 45% ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าซื้อโครงการเพื่ออยู่เอง 60% และซื้อไว้เพื่อลงทุน 40% ปัจจุบันเหลือเพียงไม่กี่ยูนิต ซึ่งตอนนี้ได้จัดแคมเปญพิเศษ ‘Limited Edition’ คัดสรรยูนิตพิเศษเพียงไม่กี่ยูนิต ประกอบด้วยยูนิตแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 40 – 68 ตร.ม และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 70 – 120 ตร.ม.

สนใจเป็นเจ้าของหนึ่งในคอนโดฯ ลักชัวรี่ใจกลางสาทร นัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมโครงการได้ที่ โทร. 02-029-1888 Line Official @raimonland หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.raimonland.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน