ชายพิการ อายุ 70 อยู่คนเดียว ถูกไฟไหม้เสียชีวิตคาสนามหญ้าหน้าบ้าน คาดออกมาเผาขยะจนไฟลามหนีไม่ทัน สำลักควันจนหมดสติก่อนถูกไฟคลอก
อ่างทอง – เวลา 14.45 น. พ.ต.ต.สุรสิทธิ์ ใจเที่ยง สว.(สอบสวน) สภ.ป่าโมก ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกไฟไหม้เสียชีวิต บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 4 ต.นรสิงห์ อ.ป่าโมก จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภคิน กันต์ธนาคม ผกก.สภ.ป่าโมก เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลป่าโมก และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง
ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ริมถนน มีรั้วบ้านเป็นสังกระสีและไม้โดยรอบบ้าน ที่สนามหญ้าหน้าบ้าน พบว่ามีร่องรอยไฟลุกไหม้สนามหญ้าและต้นไม้เป็นวงกว้าง และมีสายยางตกอยู่ใกล้กับรถเข็นผู้ป่วย พบร่างผู้เสียชีวิตถูกไฟไหม้เกรียม คาดเสียชีวิตมานานหลายวัน เนื่องจากมีกลิ่นเน่าเหม็นและขึ้นอืด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา นายวินัย อายุ 70 ปี
สอบถาม น.ส.สมฤดี อายุ 45 ปี น้องสาวบุญธรรม เล่าว่า ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังโดยลำพัง โดยจะใช้รถวีลแชร์ในการเคลื่อนที่และเป็นใบ้ วันนี้ได้เข้ามาหา พบว่าถูกไฟไหม้เสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง
เจ้าหน้าที่สันนิษฐานเบื้องต้น คาดว่า ผู้เสียชีวิตได้ออกมาเผาขยะ ทำให้เกิดเพลิงไหม้ขยะอย่างรุนแรงและลุกลาม ผู้เสียชีวิตสำลักควันล้มลงไฟลามมาไหม้ร่างผู้เสียชีวิต ที่บริเวณสนามหญ้าบ้าน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะนำร่างส่งสถาสถาบันนิติวิทยาศาตร์ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป