มอบตัวแล้ว! หนุ่มเงินกู้ขืนใจเด็ก 14 ยังให้การภาคเสธ-เผยรู้ตัวว่าติดคุก

จากกรณีแก๊งเก็บเงินกู้บุกเข้าไปในร้านเช่าหลังหนึ่งที่ตลาดหนองมน อ.เมือง จ.ชลบุรี แล้วก่อเหตุข่มขืนใจเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่กำลังนั่งเล่นมือถืออยู่ภายในบ้านคนเดียว และทำการขืนใจภายในห้องนอนจนสำเร็จ ซึ่งทางแม่ของเด็กวัย 14 ปี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.แสนสุข เพื่อที่จะให้ดำเนินคดีกับนายกีรติ หรือ ปลื้ม คำมี อายุ 20 ปี หนึ่งในแก๊งเก็บเงินกู้นอกระบบ โดยยืนยันว่าเป็นผู้ก่อเหตุเมื่อวันที่ 5 เมษายน  และลูกสาวได้มาเล่าให้ฟัง

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 เม.ย. ทางพนักงานสอบสวนจะขอหมายจับจากศาลจังหวัดชลบุรีจะนัดผู้เสียหายไปสอบสวนต่อหน้าพนักงานอัยการจังหวัดชลบุรีอีกครั้ง เพื่อทำเรื่องของหมายจับต่อศาลจังหวัดชลบุรี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตนนั้น ไม่ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปจากนั้นเวลา 18.30 น. ที่สำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี นายกีรติ หรือปลื้ม คำมี อายุ 20 ปี พร้อมผู้ปกครองได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน หลังจากที่ถูกออกหมายจับจากศาลจังหวัดชลบุรี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตนนั้น ไม่ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม
โดยนายกีรติ ได้ให้การภาคเสธ ในชั้นพนักงานสอบสวน ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ยืนคัดค้านการประกันตัว และจะต้องนำตัวนายกีรติ ไปสอบสวนเพิ่มเติม หากพบว่ามีความผิดในคดีอื่นก็จะแจ้งข้อหาเพิ่ม โดยเฉพาะเรื่องเงินกู้นอกระบบ

ส่วนทางนายกีรติเผยว่า ตอนนี้อยากจะให้ทางตำรวจพูด ผมไม่อยากจะไปพาดพิง ผมก็มีส่วนผิดจริง แต่เขาใส่ร้ายผมมากไปว่าผมไปข่มขืนกระทำชำเรา ผมทำผมก็รับผิดชอบน้องเขา ผมรู้ตัวว่าติดคุกอยู่แล้ว จะหนีไปเพื่ออะไร

หลังจากนั้นทาง พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า ทางพ่อของผู้ต้องหาได้ติดต่อนำตัวผู้ต้องหาเข้ามอบตัว ขณะนี้ให้การภาคเสธ เบื้องต้นตั้งข้อหากระทำชำเราเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี และจะนำตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนที่โรงพัก ถ้ามีคดีที่เกี่ยวข้องก็จะเพิ่มข้อกล่าวหาและชั้นตำรวจจะทำการคัดค้านการประกันตัว

บทความก่อนหน้านี้วงล้อเศรษฐกิจ : ส่งออกทั้งปีโต7.5%
บทความถัดไปข่าวทะลุคน : ตะมุตะมิลุงตู่-BNK48 อานุภาพแรงดึงดูด