เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 27 เม.ย. ร.ต.อ.เศษฐาวุฒิ มาวันหิรัญกุล รอง สวป.สภ.บางละมุง รับแจ้งมีผู้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุลักทรัพย์ไว้ได้ ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อภายในซอยสุขุมวิท 33 เลขที่ 89/23 ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรุดไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวริมถนนพบผู้เสียหายชื่อนายสำรวย ผ่องสะอาด อายุ 49 ปี อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันจับกุมตัวผู้ก่อเหตุชื่อน.ส.กรรณิการ์ ระมั่น อายุ 28 ปี ชาวจ.อุดรธานี กำลังนั่งร้องห่มร้องไห้ พร้อมของกลางเป็นสายยาง เครื่องมือช่างตัวทีเบอร์ 8 หัวเหล็ก 8 เหลี่ยมเจียเป็นลักษณะแบน ทรงและขนาดเท่ากุญแจตกอยู่ที่พื้น บริเวณหน้าห้องพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน กกษ722 ชลบุรี มีร่องรอยถูกงัดแงะที่เบ้ากุญแจเบาะ บริเวณริมถนนยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีส้ม 1กว1462 ชลบุรี

จากการสอบถามนายสำรวย กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ภายในห้อง ได้ยินเสียงผิดปกติดังมาจากด้านหน้าห้อง จึงเปิดประตูออกมาดู ปรากฏว่าประตูเปิดไม่ได้ จึงพยายามกระแทกออกมาก็พบว่าผู้ก่อเหตุกำลังใช้อุปกรณ์งัดเบาะรถอยู่ จึงรีบกระโจนเข้าจับกุมไว้ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิง หลังจากนั้นจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นน.ส.กรรณิการ์ ยังให้การปฏิเสธว่าจะเข้ามาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ เพียงแต่น้ำมันรถของตนเองหมดจะเข้ามาหาน้ำมันเท่านั้น อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์ที่ผู้ก่อเหตุพกมาทำให้ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อและจะทำการขยายผลหาผู้ร่วมขบวนกรต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน