หนุ่ม26ประลองความเร็ว ควบจยย.เสียหลัก ร่างกระเด็นไกล100เมตร เสียชีวิตคาที่ ตร.เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 11 มิ.ย.2569 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย.เฉี่ยวชนกับจยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต เหตุเกิด บนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยา ช่วงปากซอยสุขุมวิท 54 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้าหลี ดสีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กฮ 8043 นครปฐม มีนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เป็นคนขี่ สภาพถูกชนได้รับความเสียหายยับเยิน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ห่างออกไป 100 เมตร พบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า ฟอร์ซ่า สีเทา หมายเลขทะเบียน กล 3050 ระยอง สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหายยับเยินมีนาย มีนายธีรภัทร อายุ 26 ปีเป็นคนขับขี่ นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน

สอบถามนายณัฐกรณ์ โสภาดี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯนามเรียกขาน 5738 ให้ข้อมูลว่า ตนเองได้รับแจ้งเหตุมี รถจยย. ชนกันบนถนนสุขุมวิท จึงไปตรวจสอบพบชายรายที่ 1 ไม่สามารถช่วยไว้ได้ทัน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ส่วนรายที่ 2 อยู่อาการสาหัสจึงรีบเข้าทำการช่วยเหลือ นอกจากนี้ตนได้สอบถามข้อมูลจากเพื่อนของผู้เสียชีวิตด้วยทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจยย.คู่ใจแข่งกันกับเพื่อนมาด้วยความเร็วก่อนจะมาชนกับจยย.ของผู้บาดเจ็บที่ออกจากซอยอย่างจัง จนร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นไกลกว่า 100 เมตร

เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน อย่างไรก็จะได้ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดสรุปสาเหตุการเกิดจากอุบัติเหตุ เพื่อความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน