เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 23 พ.ค. ร.ต.อ.สาคร กันภัย รอง สว.(สอบสวน) สน.วิภาวดี รับแจ้งเหตุรถกระบะชนแท่งเบอร์ริเออร์ขอบถนนเสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณถนนวิภาวดี(ขาเข้า) แขวงและเขตดินแดง กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จราจร และกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณช่วงทางเบี่ยงก่อนขึ้นทางด่วนดินแดง พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมกซ์ สีขาว ทะเบียน ฒผ481 กทม. สภาพรถพลิกคว่ำตะแคงขวา มีผลไม้จำนวนมากที่บรรทุกมากระบะท้ายตกเกลื่อนกระจายเต็มถนน คนขับชื่อนายประวิทย์ จานแก้ว อายุ 36 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ สภาพบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณเท้าซ้าย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรชั่วคราวเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุซ้ำ จากการตรวจสอบพบมีแท่งแบริเออร์คอนกรีตขอบทางและป้ายไฟสัญญาณได้รับความเสียหายด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

รถกระบะขนผลไม้พลิกคว่ำเกลื่อนถนนวิภาวดี

จากการสอบสวนนายประวิทย์ ให้การว่า ตนมีอาชีพขับรถนำผลไม้จากตลาดไท จ.ปทุมธานี เพื่อไปส่งตามโรงแรมต่างๆใน กทม. เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุระหว่างที่จะเลี้ยวเข้าทางคู่ขนานมีรถยนต์อีกคันหนึ่งขับตีคู่มา เบียดรถของตนจนทำให้รถของตนเสียหลักพุ่งเสยชนเข้ากับแท่งแบริเออร์ จนรถพลิกคว่ำตะแคงดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา”ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินได้รับความเสียหาย” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รถกระบะถูกเบียดจนพุ่งชนแท่งแบริเออร์

เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์พื้นที่บนถนนวิภาวดีเพื่อเปิดการจราจร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน