จับเฒ่าวัย 73 ปี จ่อยิง ระเบิดหัวสาวใหญ่ เหตุหึงหวง เย้ยมีหนุ่มวัยรุ่นติดพัน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีสุก อ.จักราช จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุน.ส.อาภัสรา ชอบทองหลาง อายุ 53 ปี ถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 182 หมู่ 1 ต.ศรีละกอ อ.จักราช จ.นครราชสีมา โดยมีลักษณะคล้ายถูกของมีคมฟันไปที่ใบหน้า ขณะกำลังนอนหลับอยู่กับหลานสาววัย 9 ขวบ ภายในบ้าน เหตุเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา (8 มิ.ย.) ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวน และนำตัวผู้ต้องสงสัย 1 รายมาสอบปากคำนั้น

นายสด แตงกระโทก อายุ 73 ปี ผู้ต้องหา รับสารภาพ ก่อเหตุเพราะ หึงหวงผู้ตาย

น.ส.อาภัสรา เสียชีวิตบนเตียงนอน

ล่าสุด วันที่ 8 มิ.ย. จากการสอบปากคำผู้ต้องสงสัย ที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามตัวมาสอบสวน ปรากฏว่าผู้ต้องสงสัยได้ยอมรับสภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าน.ส.อาภัสรา จริง โดย ร.ต.ต.วินัย จันทร์เกศ รอง สว.(ป) สภ.สีสุก หัวหน้าชุดสืบสวน ผู้นำทีมเข้าจับกุมคนร้ายรายนี้ เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต จึงได้ประชุมทีมตำรวจชุดสืบสวน สภ.สีสุก และได้มีการแยกทีม เพื่อติดตามผู้ต้องสงสัย ที่อยู่ในข่ายน่าสงสัย จากการตรวจสอบบ้านเลขที่ 187 หมู่ 8 ต.ศรีสุก อ.จักราช จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของนายสด แตงกระโทก อายุ 73 ปี หนึ่งในผู้ต้องสงสัย ซึ่งในขณะนั้นขับรถยนต์กระบะอิซูซุ สีเขียว ทะเบียน บง 5504 นครราชสีมา เพื่อเตรียมการหลบหนี จึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก

จากการสอบปากคำนายสด ให้การวกไปวนมาเป็นพิรุธ จากนั้นชุดสืบจากตำรวจภูธรภาค 3 จังหวัดนครราชสีมา ได้เดินทางมาสอบผู้ต้องสงสัย จนกระทั่งยอมเปิดปากสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือยิงน.ส.อาภัสรา สาเหตุเนื่องจากนายสดได้คบหาอยู่กินกับน.ส.อาภัสราอย่างลับๆ อยู่ประมาณ 2 ปี ในช่วงที่สามีผู้ตายไปทำงานที่กรุงเทพฯ ในระยะหลังผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่าง แล้วได้ทราบข่าวว่ามีผู้ชายวัยรุ่นมาติดพัน และมีการพูดจาท้าทายกันไว้ จึงตัดสินใจขับรถมาจอดห่างจากจุดเกิดเหตุ แล้วย่องมาดูว่ามีผู้ชายใหม่จริงดังที่มีการพูดหรือไม่ แต่กลับพบว่าไม่เจอผู้ชายใหม่ จากอารมณ์หึงหวงชั่ววูบ จึงกลับไปนำปืนที่รถยนต์มาจ่อยิงจนถึงแก่ความตาย หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบหลักฐานที่ได้เพื่อนำมาประกอบคำรับสารภาพ เพื่อดำเนินการเอาผิดกับผู้ต้องหาตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน