แก๊งยาบ้า กระทืบโหดลงเฟซ ฉุน ‘บิดยา’ เหยื่อพึ่งตำรวจ หวั่นโดนเอาตาย

แก๊งยาบ้า
แก๊งยาบ้ากระทืบโหดลงเฟซ

แก๊งยาบ้า กระทืบโหดลงเฟซ ฉุน ‘บิดยา’ เหยื่อพึ่งตำรวจ หวั่นโดนเอาตาย

แก๊งยาบ้า กระทืบโหด / วันที่ 16 มิ.ย. จากกรณีที่เมื่อเย็นวันที่ 15 มิ.ย.ได้มีนายแบงก์ นามสมมุติ อายุ 22 ปี พร้อมด้วย น.ส. แอน นามสมมุติ ญาติสาว ได้เข้าพบ พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เพื่อแสดงตัวว่าเป็นบุคคล ที่อยู่ในคลิปที่ถูกชาย 3 คน รุมทำร้าย และเพื่อขอความเป็นธรรม กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย หรืออาจจะถูกทำร้ายอีก

เนื่องจากตนกับนายบอย พี่ชาย อายุ 27 ปี เดินทางไปรับยาบ้า และก่อนหน้านี้ได้ติดหนี้ค่ายาบ้า ไม่มีเงินจ่าย โดยมี พ.ต.อ.วิทยา ทองเหลา รอง ผบก.ภ.จ.อุดรธานี รับเรื่องดังกล่าวไว้ และต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำนายแบงก์ ไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนตามไปถ่ายทำภาพและข่าว แล้วพาตัวกลับมาให้ไปแจ้งความลงประจำวันที่ สภ.เมืองอุดรธานี

แก๊งยาบ้า
แก๊งยานรกกระทืบโหดลงเฟซบุ๊ก

นายแบงก์ เปิดเผยว่า ก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ตนและพี่ชายได้เสพและขายยาบ้าจริง ก่อนหน้านี้นายบอยพี่ชายตนได้ไปรับยาบ้ามาจากพ่อค้ายาเสพติดเป็นชายฉกรรจ์ 3 คน อายุวัยกลางคน มีผ้าปิดบังใบหน้า มา 50 เม็ด มาขายในราคาเม็ดละ 150 บาท ต่อมาในวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา กลุ่มชายชุดเดิม ได้หลอกให้ตนและพี่ชายไปเอายาบ้าที่ ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี และได้ถามเงินค่ายาบ้าชุดแรกจำนวน 6,500 บาท แต่พี่ชายไม่มีให้

แก๊งยาบ้า
ใช้ไม้เบสบอลเป็นอาวุธหนักในการทำร้าย

จึงถูกชายทั้ง 3 คน ที่ในมือของเขามีอาวุธปืนและไม้เบสบอลรุมทำร้ายตนและพี่ชายนาน 1 ชั่วโมง พร้อมกับถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ด้วย ก่อนขึ้นรถยนต์กระบะขับหลบหนีไป ต่อมาก็มีการนำคลิปนั้นมาลงในสื่อออนไลน์ จากนั้นตนและพี่ชายจึงไปพบแพทย์และได้ปรึกษาญาติ ๆ แล้วกลัวไม่ได้รับความปลอดภัย ในวันนี้จึงได้เดินทางมาความช่วยเหลือจากตำรวจ หากเกิดมีเหตุอะไรขึ้นกับตนและพี่ชายก็คงมากลุ่มคนพวกนี้

แก๊งยาบ้า
ใช้อาวุธปืนข่มขู่

พล.ต.ต. พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า ในรับรายงานเรื่องนี้แล้ว ซึ่งทางตำรวจ ต้องจะทำการสอบปากคำ ทั้ง2 คน อย่างละเอียด ให้ครบ และตรวจสอบรวบรวมหลักฐาน ในจุดที่เกิดเหตุ ในการติดตามจับกุม ชาย3 คน ที่ทำร้าย สองพี่น้องรายนี้ ถ้าหลักฐานไปถึงใครมีส่วนร่วม ก็จะดำเนินคดีด้วย

แก๊งยาบ้า
เหยื่อพึ่งตำรวจหวั่นไม่ปลอดภัย
บทความก่อนหน้านี้‘ธนาธร’ ลั่นฉีกทิ้ง! ‘ยุทธศาสตร์คสช.20ปี’ โวย ‘เอาคนแก่มากำหนดทิศทาง คนรุ่นใหม่!’
บทความถัดไปဒေါ်နယ်ထရန့်ရဲ့ ရွေးကောက်ပွဲ အောင်နိုင်ရေး အကြီးအကဲ ကို ထောင်ထဲပို့