Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

แก๊งยาบ้า กระทืบโหดลงเฟซ ฉุน 'บิดยา' เหยื่อพึ่งตำรวจ หวั่นโดนเอาตาย

16 มิ.ย. 2561 - 14:58 น.

แก๊งยาบ้า กระทืบโหดลงเฟซ ฉุน 'บิดยา' เหยื่อพึ่งตำรวจ หวั่นโดนเอาตาย

แก๊งยาบ้า กระทืบโหด / วันที่ 16 มิ.ย. จากกรณีที่เมื่อเย็นวันที่ 15 มิ.ย.ได้มีนายแบงก์ นามสมมุติ อายุ 22 ปี พร้อมด้วย น.ส. แอน นามสมมุติ ญาติสาว ได้เข้าพบ พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เพื่อแสดงตัวว่าเป็นบุคคล ที่อยู่ในคลิปที่ถูกชาย 3 คน รุมทำร้าย และเพื่อขอความเป็นธรรม กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย หรืออาจจะถูกทำร้ายอีก

เนื่องจากตนกับนายบอย พี่ชาย อายุ 27 ปี เดินทางไปรับยาบ้า และก่อนหน้านี้ได้ติดหนี้ค่ายาบ้า ไม่มีเงินจ่าย โดยมี พ.ต.อ.วิทยา ทองเหลา รอง ผบก.ภ.จ.อุดรธานี รับเรื่องดังกล่าวไว้ และต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำนายแบงก์ ไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนตามไปถ่ายทำภาพและข่าว แล้วพาตัวกลับมาให้ไปแจ้งความลงประจำวันที่ สภ.เมืองอุดรธานี

แก๊งยาบ้า

แก๊งยานรกกระทืบโหดลงเฟซบุ๊ก

นายแบงก์ เปิดเผยว่า ก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ตนและพี่ชายได้เสพและขายยาบ้าจริง ก่อนหน้านี้นายบอยพี่ชายตนได้ไปรับยาบ้ามาจากพ่อค้ายาเสพติดเป็นชายฉกรรจ์ 3 คน อายุวัยกลางคน มีผ้าปิดบังใบหน้า มา 50 เม็ด มาขายในราคาเม็ดละ 150 บาท ต่อมาในวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา กลุ่มชายชุดเดิม ได้หลอกให้ตนและพี่ชายไปเอายาบ้าที่ ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี และได้ถามเงินค่ายาบ้าชุดแรกจำนวน 6,500 บาท แต่พี่ชายไม่มีให้

แก๊งยาบ้า

ใช้ไม้เบสบอลเป็นอาวุธหนักในการทำร้าย

จึงถูกชายทั้ง 3 คน ที่ในมือของเขามีอาวุธปืนและไม้เบสบอลรุมทำร้ายตนและพี่ชายนาน 1 ชั่วโมง พร้อมกับถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ด้วย ก่อนขึ้นรถยนต์กระบะขับหลบหนีไป ต่อมาก็มีการนำคลิปนั้นมาลงในสื่อออนไลน์ จากนั้นตนและพี่ชายจึงไปพบแพทย์และได้ปรึกษาญาติ ๆ แล้วกลัวไม่ได้รับความปลอดภัย ในวันนี้จึงได้เดินทางมาความช่วยเหลือจากตำรวจ หากเกิดมีเหตุอะไรขึ้นกับตนและพี่ชายก็คงมากลุ่มคนพวกนี้

แก๊งยาบ้า

ใช้อาวุธปืนข่มขู่

พล.ต.ต. พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า ในรับรายงานเรื่องนี้แล้ว ซึ่งทางตำรวจ ต้องจะทำการสอบปากคำ ทั้ง2 คน อย่างละเอียด ให้ครบ และตรวจสอบรวบรวมหลักฐาน ในจุดที่เกิดเหตุ ในการติดตามจับกุม ชาย3 คน ที่ทำร้าย สองพี่น้องรายนี้ ถ้าหลักฐานไปถึงใครมีส่วนร่วม ก็จะดำเนินคดีด้วย

แก๊งยาบ้า

เหยื่อพึ่งตำรวจหวั่นไม่ปลอดภัย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งยาบ้า กระทืบโหดลงเฟซ ฉุน 'บิดยา' เหยื่อพึ่งตำรวจ หวั่นโดนเอาตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง