ต่างด้าวยกพวกปิดซอยใช้มีดไล่ฟันคู่อริเจ็บ 1 อุ้มหนีหายไปอีกราย เร่งหาวุ่น

2 ธ.ค. 2559 - 14:29 น.

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 2 ธันวาคม 2559 ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี รองสว. (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุแรงงานต่างด้าวทำร้ายร่างกายกันบาดเจ็บสาหัส อยู่บริเวณในแคมป์คนงานลากูนาบีช ภายในซอย 17 เทพประสิทธิ์ ม.10 ตงหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นแรงงานต่างด้าวสัญชาติกัมพูชา ทราบชื่อ นายสร อายุ 30 ปี อยู่ในสภาพมีบาดแผลถูกฟันที่แขนซ้าย จนเป็นแผลฉกรรจ์ โดยมีแฟนสาวและ รปภ.ของแคมป์ ยืนให้ความช่วยเหลืออยู่ เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 
จากการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า ตนเองกำลังจะพาเพื่อนอีกคนที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกก่อเหตุทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสไปส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างที่ทางพบกลุ่มคนงานต่างด้าวชาวกัมพูชาประมาณ 20 คน ในมือถือมีดและไม้ กรูเข้ามาทำร้ายจนถูกมีดฟันที่แขนซ้าย จากนั้นตนเองจึงรีบวิ่งขอความช่วยเหลือจาก รปภ. ของแคมป์ โดยที่ทิ้งเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บรอบนรถ กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงช่วยกันอุ้มเพื่อนของตนเองที่ได้รับบาดเจ็บขึ้นรถซาเล้งแล้วรีบขับหลบหนีไป หลังเกิดเหตุจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจดังกล่าว


 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวยังโรงพยาบาล และได้กระจายกำลังติดตามช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอีกรายแต่ก็ยังไร้วี่แวว อย่างไรก็ตามจะเร่งติดตามจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร็วที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต่างด้าวยกพวกปิดซอยใช้มีดไล่ฟันคู่อริเจ็บ 1 อุ้มหนีหายไปอีกราย เร่งหาวุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง