Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

สาว18 เผยนาที โจรโหด บุกจับแม่มัด-มีดจี้ตัวหวังข่มขืน ตร.เร่งพบเบาะแสแล้ว!

18 ก.ค. 2561 - 11:01 น.

เร่งล่า โจรโหด จับแม่บ้านมัด มีดจี้ลูกสาวขึ้นจักรยานยนต์ หวังข่มขืน สาวเผยนาทีชีวิตก่อนถูกปล่อยตัว ตำรวจเร่งเช็กวงจรปิดหาเส้นทางคนร้ายใช้หลบหนี ยืนยัน จะนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ชี้ก่อเหตุอุกอาจ หวั่นก่อเหตุซ้ำรอยอีก

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดจี้บังคับลูกสาว อายุ 18 ปีของแม่บ้านโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ในชุมชนเขาพิทักษ์เขตเทศบาลเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมชิงทรัพย์เป็นรถจักรยานยนต์ ก่อนขับรถพาหลบหนีไปนานกว่า 3 ชั่วโมง ก่อนจะยอมปล่อยตัวลูกสาวกลับมา ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา

โจรโหด / ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 ก.ค. พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.หัวหิน เปิดเผยว่า ตนได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งลงพื้นที่หาข่าว และตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย โดยยังไม่มีการออกหมายจับบุคคลใด เจ้าหน้าที่ตำรวจขอเวลาในการรวบรวมพยานหลักฐาน และข้อมูลทุกด้านเพื่อนำไปสู่การติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด อ่านข่าว : อุกอาจ! โจรจับแม่บ้านมัด มีดจี้ลูกสาวขึ้นจยย.หวังข่มขืน

พ.ต.อ.ธนากร กล่าวต่อว่า การตรวจสอบกล้องวงจรปิดแต่ละตัวตามเส้นทางต้งอใช้เวลาพอสมควร ซึ่งมีจุดที่จับภาพได้ชัดเจนอยู่ที่ร้านมาร์ค คาร์แคร์ ซึ่งอยู่ใกล้จุดที่คนร้ายนำน.ส.บี (นามสมมติ) วัย 18 ปี ผู้เสียหายซึ่งเป็นลูกสาวของแม่บ้านมาปล่อยทิ้งไว้ และน.ส.บีได้วิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ โดยช่วงเวลาก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาวดำ สวมหมวกกันน๊อคสีขาว รูปพรรณสัณฐานของคนร้ายเป็นชาย ผิวคล้ำ สูงประมาณ 160 เซนติเมตร มีหนวดเล็กน้อย สวมเสื้อยืดแขนสั้น สีเข้ม

พ.ต.อ.ธนากร กล่าวอีกว่า จากการสอบสวนน.ส.บี (นามสมมุติ) ให้การเบื้องต้นว่า ตนเองปลอดภัย แม้คนร้ายจะพยายามหาจุดเปลี่ยวเพื่อก่อเหตุข่มขื่น แต่ตนเองได้ยกมือไหว้ขอร้องให้ปล่อย โดยคนร้ายได้ใช้รถจักรยานยนต์ของเหยื่อหลบหนีไป ทั้งนี้ ยืนยันว่า ตำรวจจะเร่งติดตามคนร้ายให้ได้ตัวโดยเร็วที่สุด เนื่องจากก่อเหตุอย่างอุกอาจเกรงจะก่อเหตุซ้ำรอย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาว18 เผยนาที โจรโหด บุกจับแม่มัด-มีดจี้ตัวหวังข่มขืน ตร.เร่งพบเบาะแสแล้ว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง