Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 เม.ย. 2563

ผัวเฒ่าฉุน เมียขอเลิกจะเข้าวัด ทะเลาะเดือด สาดกระสุนใส่ ดับสยอง2ศพ

24 ก.ค. 2561 - 21:12 น.

ผัวเฒ่าฉุน เมียขอเลิก กลับไปอยู่กับลูกๆ หวังจะเข้าวัดฟังธรรม ไม่ยอมทะเลาะเดือด น้องเมีย-ลูกเขยเข้าห้าม ถูกยิงดับ 2 ศพ ก่อนหนีไป

ผัวเฒ่าฉุน

นายจักรพันธ์ สื่อสุวรรณ ถูกยิงดับ

เมื่อเย็นวันที่ 24 ก.ค. ร.ต.ท.ปริวัชร์ เพชรรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ศพ ที่บริเวณหน้าร้านขายส้มตำ ไม่มีเลขที่ ริมถนนบ้านลาดใหญ่ – วัดปัญจันตาราม หมู่ที่ 2 ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ผัวเฒ่าฉุน / จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้ว พ.ญ.วรรณรัตน์ เพ็ชรนารี แพทย์จาก รพ.บ้านแพ้ว และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร กับ มูลนิธิสว่างเบญจธรรม

ผัวเฒ่าฉุน

นางบัวผัน มะโมทะนัง ตายคาร้านส้มตำ

ภายในร้ายส้มตำพบศพนางบัวผัน มะโมทะนัง อายุ 55 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 6 หมู่ที่ 2 ต.โพธิ์ชัย อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เป็นแม่ค้าขายส้มตำ ถูกกระสุนยิงกรอกปาก มีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ใกล้กัน 1 ปลอก

ส่วนอีก 1 ศพ เป็นชายนอน เสียชีวิตที่พื้นถนนหน้าร้าน ทราบชื่อต่อมาคือ นายจักรพันธ์ สื่อสุวรรณ อายุ 33 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 58 หมู่ที่ 2 ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถูกกระสุนยิงเข้าที่หน้าอก 2 นัด บริเวณใต้ราวนมด้านซ้าย

ผัวเฒ่าฉุน

จนท.ตรวจที่เกิดเหตุ

และพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกัน ตกอยู่ที่พื้นใกล้กับรถซาเล้งจำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุทราบชื่อคือนายซ้ง แซ่ตั้ง อายุ 73 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ขณะที่นางทองขาล มะโมทะนัง อายุ 59 ปี ให้การว่า ผู้หญิงที่เสียชีวิตนั้นเป็นน้องสาวของตน ส่วนผู้ชายก็เป็นลูกเขยตน ขณะที่ผู้ก่อเหตุนั้นเป็นสามีใหม่ที่อยู่ด้วยกันมาประมาณ 10 ปีกว่าแล้ว แต่ไม่มีลูกด้วยกัน โดยฝ่ายชายนั้นก็ยังมีอีกครอบครัวหนึ่งจึงไปๆมาๆ

ก่อนหน้านี้ทางลูกๆของตนที่เกิดกับสามีเก่า ขอให้ตนเลิกกับสามีคนนี้ แล้วกลับไปอยู่กับลูกๆไม่ต้องทำมาหากินให้เหนื่อยอีก ทั้งนี้ตนก็เห็นดีด้วยเพราะต้องการที่จะอยู่กับลูกและเข้าวัดฟังธรรมในช่วงบั้นปลายของชีวิต อีกทั้งยังต้องการให้นายซ้งได้ไปอยู่กับอีกครอบครัวหนึ่ง จึงได้บอกเลิกในเช้าวันนี้

แต่ปรากฏว่าฝ่ายชายไม่ยอมเลิกด้วย กระทั่งพอตอนเย็นนายซ้ง มาพูดคุยกับตนเองอีกที่ร้านขายส้มตำของน้องสาว แต่พูดกันไม่รู้เรื่องและมีปากเสียงกัน น้องสาวกับลูกเขยจึงเข้ามาห้ามปรามไม่ให้มาทะเลาะวิวาท จนทำให้ทั้งสองคนถูกยิงเสียชีวิต

หลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้เร่งติดตามตัวนายซ้ง มือปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเฒ่าฉุน เมียขอเลิกจะเข้าวัด ทะเลาะเดือด สาดกระสุนใส่ ดับสยอง2ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง