Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

ญาติปล่อยโฮ! ผู้ใหญ่บ้านประกาศชื่อฆาตกรกลางงานศพ สาวถูกฆ่าทิ้งน้ำ

9 ส.ค. 2561 - 20:24 น.

จากกรณี น.ส.เต็ม ไชยโย อายุ 36 ปี ชาวบ้านบ้านชุมแสงใหม่ ต.ดงพลอง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ จมน้ำเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ที่สระสาธารณะท้ายหมู่บ้าน เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยพบบาดแผลฉกรรจ์เหนือคิ้วซ้าย และที่ท้ายทอยมีร่องรอยคล้ายถูกตีด้วยของแข็งจนเลือดไหลไม่หยุด ส่วนลำคอก็มีรอยเขียวคล้ำคล้ายถูกบีบ ต่อมาตำรวจได้คถมตัวนายสุพรรณ นวลวรรณ อายุ 50 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็น้าของสามีผู้ตาย ไปสอบปากคำ ก่อนจะรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุเอง สาเหตุเกิดจากมีปากเสียงกัน เพราะไม่ค่อยถูกกันอยู่แล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 9 ส.ค. ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัดศพ น.ส.เต็ม ไปชันสูตร ที่โรงพยาบาล จ.สุรินทร์ ก่อนจะจับกุมนายสุพรรณ ซึ่งเป็นคนร้าย หลังจากนั้นจึงได้นำศพส่งมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีฌาปณกิจ ที่วัดป่าหนาม ซึ่งบรรยากาศภายในงานศพก็เป็นไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัว ญาติพี่น้อง

แต่ขณะที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ ผู้ใหญ่บ้านก็ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าตำรวจว่า สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุฆ่า น.ส.เต็ม ได้แล้ว จากนั้นผู้ใหญ่บ้านก็ได้ประกาศกลางงานศพให้ญาติได้รับทราบกลางงานศพว่าคนที่ฆ่า น.ส.เต็ม เป็นใคร ทันทีที่ผู้ใหญ่บ้านประกาศชื่อคนร้ายที่ก่อเหตุ คือนายสุพรรณ ก็สร้างความตกใจให้กับญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยญาติของทั้งสองฝ่ายต่างก็ร้องไห้โฮ ทั้งดีใจที่สามารถจับกุมตัวได้แล้ว ขณะเดียวกันก็เสียใจที่ผู้ก่อเหตุเป็นญาติพี่น้องของสามีผู้ตายเอง ซึ่งไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นในหมู่บ้าน

อ่านข่าว ไม่เชื่อจมน้ำตาย! สุดเวทนาแม่ตาบอด-ลูกยังเล็กอยู่ลำพัง วอนคลี่ปมสาวดับ(คลิป)
อ่านข่าว พี่เชื่อน้องโดนฆ่า! ตร.ผวาซ้ำรอยคดีดัง ส่งพิสูจน์แล้วศพสาวจมน้ำมีแผลเต็มตัว(คลิป)
อ่านข่าว จับแล้ว ฆ่าสาวทิ้งน้ำที่บุรีรัมย์ ที่แท้ญาติผัว รับสิ้นไม้ตี บีบคอ โยนน้ำอำพราง(คลิป)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติปล่อยโฮ! ผู้ใหญ่บ้านประกาศชื่อฆาตกรกลางงานศพ สาวถูกฆ่าทิ้งน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง