Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

ชีวิตไม่ปลอดภัย ! ผวา 'ไอ้อีโต้กร่าง' ยังล่องหน หวั่นหวนมาแก้แค้น

10 ส.ค. 2561 - 16:31 น.

ชีวิตไม่ปลอดภัย ! ผวา 'ไอ้อีโต้กร่าง' ยังล่องหน หวั่นหวนมาแก้แค้น

ชีวิตไม่ปลอดภัย / จากกรณีพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ขอศาลแขวงจังหวัดอุบลราชธานี ออกหมายจับตัวนายพงษ์สิทธิ์ เศษวิวงศ์ชัย อายุ 22 ปี ชาวตำบลหัวเรือ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นวัยรุ่นซ่าอีโต้สับรถผู้กอง ตชด. 4 ข้อหา หลังให้โอกาสมาแสดงความบริสุทธิ์ แต่กลับลาออกจากงานและหลบหนี โดยกระจายหมายจับไปทั่วประเทศ พบตัวที่ไหนจับได้ทันที

วันที่ 10 ส.ค. นายปรัชญา สำอางอินทร์ อายุ 29 ปี 1 ในคู่กรณีที่ถูกที่วัยรุ่นรายนี้ ขี่จักรยานยนต์มาเฉี่ยวหน้ารถ ก่อนจะโดนอีโต้ฟันที่ตัวรถได้เปิดเผยว่า เหตุที่นายพงษ์สิทธิ์ หลบหนีอาจเป็นไปได้ไม่ได้กลัวที่ได้มาก่อเหตุจอดรถขวางหรือใช้อีโต้สับรถ น่าจะมีเรื่องอื่นที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย

ส่วนที่ตนกลัวขณะนี้คือ ระหว่างเกิดเหตุจะเห็นภาพนายพงษ์สิทธิ์ หลังยกรถจักรยานยนต์ขึ้นมาจอดขวางหน้ารถของตนแล้ว ยังหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปรถและป้ายทะเบียนรถของตนไว้ด้วย เพราะปกติรถเก๋งคันที่ถูกเฉี่ยวชนบิดา และมารดาของนายปรัชญาเป็นคนใช้

แต่วันดังกล่าวรถกระบะที่ตนใช้เป็นประจำสตาร์ทไม่ติด จึงเอารถของบิดาขับไปสั่งซื้อของมาตกแต่งบ้านจึงยังมีความรู้สึกว่านายพงษ์สิทธิ์ อาจหวนกลับมาหาเรื่องตนอีก ถ้ายังไม่ถูกจับ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งรัดจับตัวนายพงษ์สิทธิ์ วัยรุ่นซ่ารายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เพื่อให้เกิดความเกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมืองด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี กล่าวว่า ขณะนี้ ได้ส่งชุดสืบสวนของ สภ.เมืองอุบลราชธานี ติดตามไปยังจังหวัดที่คาดว่า นายพงษ์สิทธิ์ วัยรุ่นมือมีดอีโต้รายนี้จะไปหลบอยู่ ซึ่งเมื่อวานชุดสืบสวนเกือบได้ตัว คลาดกันเพียงนิดเดียว

"อยากฝากถึงนายพงษ์สิทธิ์ ไม่ควรหลบหนี เพราะเรื่องนี้ความผิดเป็นคดีลหุโทษไม่ร้ายแรง เมื่อชดใช้ค่าเสียหายให้กับคู่กรณีจนเป็นที่พอใจ ก็อาจได้รับโทษแค่เพียงเปรียบปรับ ถ้าถูกจับตัวอาจต้องได้รับโทษฐานหลบหนีการจับกุม"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชีวิตไม่ปลอดภัย ! ผวา 'ไอ้อีโต้กร่าง' ยังล่องหน หวั่นหวนมาแก้แค้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง