รวบหนุ่มใหญ่คากระท่อม! ซุกยาบ้าในด้ามเคียวเกี่ยวข้าว อ้างเสพให้มีแรงทำนา
รวบหนุ่มใหญ่คากระท่อม! / วันที่ 17 ส.ค. ที่ศูนย์ดำรงธรรม อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ นายคมป์ สังข์วงษ์ นายอำเภอขุนหาญ เปิดเผยว่า ตนและพ.ต.อ.ศิโรฐย์ อินทรสมบัติ ผกก. สภ.กันทรอม สืบทราบว่า มีการลักลอบเสพยาเสพติด ที่กระท่อมกลางทุ่งนา ทางทิศตะวันออกบ้านขุนหาญใต้ ม.9 ต.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ
จึงสั่งการให้สมาชิก อส.อ.ขุนหาญ ที่ 6 ร่วมกับ จนท.ชุดสืบสวน สภ.กันทรอม ออกทำการตรวจสอบ จากการตรวจค้นและร่วมกับจับกุมพบนายทองพูล ปานทอง อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ม.9 ต.ขุนหาญ และนายอำพูน ยาคำ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 ม.9
นายอำเภอขุนหาญ กล่าวว่า จากการตรวจค้นรอบบริเวณที่ต้องสงสัยแล้วพบยาบ้า 39 เม็ด ห่อด้วยถุงพลาสติกใส บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกแบบดึงเปิด-กดปิด สีน้ำตาล ซุกซ่อนอยู่ในด้ามเคียวเกี่ยวข้าว 1 เล่ม จากการสอบสวนทั้ง 2 ให้การยอมรับสาพภาพ พร้อมทั้งกล่าวว่า เอาให้เสพเพื่อที่จะมีแรงทำนา
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมตัวทั้ง2 คนเอาไว้ โดยตั้งข้อกล่าวหาว่าร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย และของกลาง ส่งเพื่อดำเนินคดีต่อไป


