Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

นศ.สาวผวา! ไอ้หื่น ขี่จยย.ตามถึงหอพัก บุกถึงห้อง-ผลักประตู มือสไลด์หนอนไปด้วย (คลิป)

21 ส.ค. 2561 - 12:05 น.

นศ.สาวผวา! ไอ้หื่น ขี่จยย.ตามถึงหอพัก บุกถึงห้อง-ผลักประตู มือสไลด์หนอนไปด้วย

นศ.สาวผวา! - วันที่ 21 ส.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษา ปวส.2 วิทยาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุบลราชธานี หลังจากที่่ น.ส.เอ ได้นำคลิปวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณหลังเรือนจำกลางอุบลราชธานี ที่สามารถจับภาพ ชายโรคจิต อายุประมาณ 20-30 ปี สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า สวมเสื้อคลุมสีเทา กางเกงยีนส์ขายาว ขี่จยย. ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ มองเห็นหมายเลขทะเบียนไม่ชัดเจน

มาจอดหน้าหอพักก่อนบุกขึ้นมาที่ห้องพักของนักศึกษาสาวรายนี้ ที่อยู่ชั้นสอง และใช้มือซ้ายผลักประตูจะเข้าไปในห้อง ส่วนมือขวากำอวัยวะเพศช่วยเหลือตัวเองอยู่ ทำให้นักศึกษาสาวรายนี้ รีบดันประตูไม่ให้คนร้ายเข้ามาในห้อง พร้อมร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนข้างห้อง ชายคนดังกล่าวจึงรีบหนีลงมาชั้นล่างก่อนขี่จยย.ที่จอดไว้หลบหนี

น.ส.เอ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ตนเพิ่งขี่รถกลับจากเรียนหนังสือ และไม่เคยรู้จักกับชายที่ก่อเหตุมาก่อน จึงรู้สึกตกใจกลัวเป็นอย่างมาก จึงรีบบอกพ่อของตนเองพร้อมเข้าแจ้งที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีความคืบหน้า จึงนำคลิปในวันเกิดเหตุมาโพสต์ลงโชเซียล เพื่อให้ผู้ที่พบเห็นช่วยแจ้งเบาะแสกับทางตำรวจ ทุกวันนี้ตนยังรู้สึกหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับตัวชายโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดี เพราะหากปล่อยไว้ก็จะได้ใจก่อเหตุกับหญิงสาวรายอื่นอีก

นศ.สาวผวา ไอ้หื่น บุกถึงห้อง จู๋ ช่วยตัวเอง

น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

น.ส.เอ เผยต่อว่า โดยหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้เสียหายเป็นนักศึกษาสาวของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเมืองอุบลราชธานี แจ้งว่า เคยเจอกับชายที่มีพฤติกรรมคล้ายกันคือ หลังจากที่ขี่รถจยย.กลับจากซื้อของเข้ามาในหอพัก ก็พบชายลักษณะคล้ายในคลิปวงจรปิดคือ ใช้มือกำอวัยวะเพศช่วยเหลือตัวเอง และพยายามจะเข้ามาในห้องของผู้เสียหาย เมื่อผู้เสียหายร้องให้คนช่วยก็หลบหนีไป โดยรายนี้ เกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 ส.ค. ที่หอพักบริเวณ ถ.แจ้งสนิท ต.ในเมือง

นศ.สาวผวา ไอ้หื่น บุกถึงห้อง จู๋ ช่วยตัวเอง

วงจรปิดจับภาพชายโรคจิต พยายามผลักประตูห้องพักผู้เสียหายเพื่อเข้าไปด้านใน

น.ส.เอ เผยอีกว่า ส่วนอีกรายเหตุ เกิดเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 18 ส.ค. บริเวณ ถ.สุขาอุปภัมถ์ ต.ในเมือง โดยขณะที่ผู้เสียหายขี่จยย.กลับจากกินเนื้อย่างเกาหลี มาจอดที่ลานจอดรถหน้าหอพัก ก็พบชายลักษณะเดียวกันสูงประมาณ 170 ซม. ขี่จยย.มาจอดใกล้ๆ แล้วใช้มือล้วงอวัยวะเพศขึ้นมาสำเร็จความใคร่โชว์ จึงตะโกนร้องบอกคนในหอพัก ชายคนดังกล่าวก็ขี่รถจยย.หลบหนีไป

นศ.สาวผวา ไอ้หื่น บุกถึงห้อง จู๋ ช่วยตัวเอง

วงจรปิดจับภาพชายโรคจิตขณะขี่จยย.ตามมาถึงหอพัก

ด้าน พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหอพักของผู้เสียหายรายหนึ่ง เบื้องต้นพบป้ายทะเบียนรถที่คนร้ายใช้ขับขี่ แต่ภาพไม่ชัดเจน ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายเพิ่มเติม พร้อมสั่งการให้สายตรวจรถจยย.แวะเวียนเข้าไปตามหอพักที่ตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษา เพื่อป้องปรามและคอยสังเกตบุคคลที่มีลักษณะใกล้เคียงกับคนร้ายที่ก่อเหตุ เพื่อจับตัวมาดำเนินคดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นศ.สาวผวา! ไอ้หื่น ขี่จยย.ตามถึงหอพัก บุกถึงห้อง-ผลักประตู มือสไลด์หนอนไปด้วย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง