หมาจรจัด – สยอง! แม่วัย 18 ปี ทิ้งทารก 19 วัน ไว้บนเปลใต้ถุนบ้าน เจอหมาจรจัดเข้ามาขย้ำเหวอะทั้งร่าง อาการสาหัส ก่อนหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมาจรจัด – เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 ก.ย. พ.ต.ท.อถิสิทธิ์ สุวรรณรัตน์ สว. (สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุสุนัขขย้ำเด็กทารกหญิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงนำเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ้ รุดไปตรวจสอบที่บ้านดังกล่าว

ที่เกิดเหตุ อยู่บ้านเลขที่ 286 หมู่ 3 ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ พบ น.ส.ธิดารัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ผู้เป็นแม่ กำลังร้องไห้กอดร่างลูกสาวที่โชกไปด้วยเลือดแดงฉานทั้งตัว โดยทารกหญิงมีอายุเพียง 19 วัน สภาพถูกหมากัดจนเหวอะหวะตามใบหน้า ลำคอ หน้าอก และจมูกฉีก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ้งจึงรีบนำส่ง โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช อย่างเร่งด่วน

สภาพเด็กหญิง 19 เดือน ถูกหมากัดเละไปเกือบทั้งร่าง

แม่เล่าทั้งน้ำตาก่อนลูกสาววัย 19 วัน ถูก หมาจรจัด ขย้ำ!

คุณแม่สาววัย 18 ปี เล่าทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุได้กล่อมลูกนอนเปลใต้ถุนบ้าน จากนั้นไปล้างจานหลังบ้านไม่ถึง 10 นาที ได้ยินเสียงสุนัขคำรามเหมือนกำลังกัดอะไรบางอย่าง จึงรีบวิ่งมาดู พบสุนัขกำลังขย้ำลูกสาว จึงเข้าไปไล่ก่อนมันจะวิ่งหนีไป จากนั้นจึงร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้มาช่วย และแจ้งเจ้าหน้าที่

“หนูไปล้างจานหลังบ้านไม่ถึง 10 นาที ได้ยินเสียงหมา เหมือนมันกำลังกัดอะไรบางอย่าง จึงรีบวิ่งมาดู พบมันกำลังขย้ำลูกสาว”

หลังเกิดเหตุ ชาวบ้านได้พากันออกไล่ล่าหมาตัวกังกล่าว ทว่ากลับไม่พบ ทั้งนี้คาดว่าน่าจะเป็นสุนัขจรจัดไม่มีเจ้าของ และอาจหิวโซ เมื่อมาเจอเด็กทารกอยู่ในเปลใต้ถุนบ้านลำพัง จึงเข้าไปกัดจนเป็นแผลทั้งร่าง ส่วนอาการของ ด.ญ.วัยอายุ 19 วัน ยังอยู่ในอาการสาหัส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน