พบศพแล้ว หนุ่มโดดแม่กลองดับ ลูกชายเผย คำสั่งเสียสุดท้ายพ่อ ก่อนเดินไปโดดน้ำตาย ตร.บ้านโป่ง สรุปสาเหตุมาจาก เรื่องปัญหาส่วนตัว ตัดสินใจก่อเหตุสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มโดดแม่กลองดับ / จากกรณี หนุ่มกระโดดแม่น้ำแม่กลอง บริเวณสะพานวัดบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ก่อนจมหายท่ามกลางน้ำเชี่ยว จนท.ยังหาไม่พบ เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา อ่านข่าว : นาทีสลด! หนุ่มโดดแม่น้ำแม่กลอง จมหายท่ามกลางน้ำเชี่ยว จนท.ยังหาไม่พบ(คลิป)

หนุ่มโดดแม่กลองดับ

แม่ผู้ตายให้การ

ศพโผล่กลางแม่กลอง

ล่าสุดเมื่อบ่ายวันที่ 12 ก.ย. ร.ต.อ.สุรชัย บุญอินทร์ รองสว. (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ลอยติดอยู่กับเกาะกลางแม่น้ำแม่กลอง ริมท่าน้ำวัดบัวงาม หมู่ 2 ต.บ้านม่วง อ.บ้านโป่ง จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพนายโชคชัย ติเยาว์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73/2 หมู่ 5 ต.สวนกล้วย อ.บ้านโป่ง สภาพขึ้นอืด ลอยติดอยู่เกาะกลางแม่น้ำ เจ้าหน้าที่จึงนำเรือท้องแบนนำร่างขึ้นฝั่ง โดยมีนางบุญเสริม ติเยาว์ อายุ 62 ปี ผู้เป็นแม่ นายอลงกต ติเยาว์ อายุ 16 ปี ลูกชาย และญาติผู้เสียชีวิต เข้าร่วมตรวจสอบ ด้วยบรรยากาศเศร้าสลด

หนุ่มโดดแม่กลองดับ

จนท.นำศพส่งชันสูตร

แม่เผยเพิ่งมาบอกข่าวดี

นางบุญเสริมเผยว่า นายโชคชัยมีเป็นคนขี้น้อยใจและคิดมาก ที่ผ่านมาเคยทำงานเป็นพนักงานของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในสาขา อ.บ้านโป่ง ก่อนย้ายไปทำในสาขาที่ จ.กาญจนบุรี ก่อนจะพบรักกับแฟนสาว ต่อมาจึงได้ลาออกจากงานประจำ มาขายแผ่นซีดีตามตลาดนัด ทั้งนี้นายโชคชัยจะเดินทางกลับมาหาตนและลูกชายที่เกิดกับภรรยาเก่าเป็นระยะๆ

โดยล่าสุด นายโชคชัยยังได้แจ้งข่าวดีกับตน ว่าแฟนสาวกำลังตั้งครรภ์ได้ 1 เดือนแล้ว กระทั่งตนมาได้รับทราบข่าวร้ายว่าลูกได้กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย สร้างความเสียใจให้กับตนเป็นอย่างมาก

หนุ่มโดดแม่กลองดับ

เหลือแต่ร้องเท้า

ลูกชายเผยคำสั่งเสียสุดท้าย

ด้านนายอลงกต ลูกชายกล่าวด้วยสีหน้าที่เศร้าสลดว่า ในระหว่างที่พ่อกลับมาบ้าน จะเป็นคนมาส่งตนที่โรงเรียนทุกเช้า ซึ่งในวันเกิดเหตุ หลังจากที่พ่อได้จอดรถหน้าโรงเรียน ได้เข้ามากอดตนแล้วบอกว่า “ขอให้ตั้งใจเรียนนะ” ก่อนเกิดออกไปโดยไม่พูดอะไร จนช่วงเย็นหลังเลิกเรียนจึงได้ทราบข่าวร้ายว่าพ่อกระโดดน้ำสูญหายไป จนมาพบร่างในวันนี้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่า นายโชคชัย คิดมากในเรื่องปัญหาส่วนตัว จึงตัดสินใจก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน แล้วส่งมอบร่างให้กับญาติไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน