เคยฆ่าคนตายมาแล้ว! รปภ.โหด ฆ่าเพื่อนยัดกระสอบ สารภาพนาทีลงมือเหี้ยม

6 ต.ค. 2561 - 19:48 น.

เคยฆ่าคนตายมาแล้ว! รปภ.โหด ฆ่าเพื่อนยัดกระสอบ หลังจนมุมที่อุบราชธานี ตร.หิ้วตัวกลับมาสอบที่สมุทรปราการ สารภาพนาทีลงมือเหี้ยม ฉุนผู้ตายฟ้องเจ้านายแอบกินเหล้า ก่อนชกต่อยแต่สู้ไม่ได้เลยชัดปืนยิง 2 นัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่าเพื่อนยัดกระสอบ จากกรณี นายถาวร เขจรสาย อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.องค์การทหารผ่านศึก ถูกฆ่าทับหัว แล้วยัดใส่กระสอบ ทิ้งไว้ข้างบ่อบำบัดน้ำเสียย่อย กรมควบคุมมลพิษ ซอยปู่เจ้าสมิงพราย 2 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจได้ออกหมายจับ นายสมชาย แก้วอ่อน อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นเพื่อน รปภ.ด้วยกัน กระทั่งสามารถติดตามจับกุมตัวได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 6 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ นำโดย พ.ต.ท.ศุภกร ธัญญกรรม รอง ผกก.สส.สภ.สำโรงเหนือ พร้อมกำลังนำหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ประสานไปยัง สภ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี เข้าจับกุมตัวนายสมชาย ที่บ้านเลขที่ 118 หมู่ 2 ต.สว่าง อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี ขณะกำลังนอนพักอยู่บริเวณชั้นล่างของบ้าน เบื้องต้นนายสมชาย ได้รับสารภาพโดยอ้างว่า โมโหที่ผู้ตายไปฟ้องเจ้านายว่าตนแอบไปกินเหล้า จึงได้เข้าไปชกต่อย แต่ตนสู้แรงไม่ไหวจึงควักปืนไทยประดิษขนาด .22 จ่อยิงที่หน้าอกซ้ายและศีรษะจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไปเช่าห้องพักค้างคืนที่ย่านมีนบุรี และนำปืนที่ใช้ก่อเหตุไปโยนทิ้งข้างทาง จากนั้นวันรุ่งขึ้นจึงขึ้นรถทัวร์เดินทางไปหลบซ่อนตัวที่บ้านญาติใน จ.อุบลราชธานี จนกระทั่งถูกตามไปจับกุมตัวได้

วันเกิดเหตุที่พบศพ

วันเกิดเหตุที่พบศพ


จากนั้นเวลา 18.30 น. วันเดียวกัน ฝ่ายสืบสวน สภ.สำโรงเหนือ คุมตัวนายสมชาย เดินทางถึงโรงพัก ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย และเตรียมทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันพรุ่งนี้ (7 ต.ค.)

ตร.คุมตัวนายสมชาย ผู้ต้องหาฆ่าเพื่อนยัดกระสอบ มาสอบปากคำ

ตร.คุมตัวนายสมชาย ผู้ต้องหาฆ่าเพื่อนยัดกระสอบ มาสอบปากคำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหารายนี้ หากย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน เคยเป็นอดีตตำรวจยศพลตำรวจของ สภ.แห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา และเคยก่อเหตุฆ่าคนตายในท้องที่ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีษะเกษ ก่อนถูกศาลตัดสินจำคุกจนพ้นโทษออกมา จากนั้นก็ใช้ความรู้ความสามารถที่เคยเป็นอดีตทหารผ่านศึกมาสมัครเป็น รปภ.ในบริษัทดังกล่าว แล้วมาก่อเหตุสยองในที่สุด หลังก่อเหตุจึงใช้ความรู้ของช่องทางกฎหมายที่มีอยู่และยุทธวิธีของอดีตตำรวจเป็นช่องทางในการหลบหนี แต่สุดท้ายไม่รอดถูกจับกุมตัวได้

อ่านข่าว ทุบหัวหนุ่มยับ ฆ่ายัดกระสอบ ทิ้งข้างบ่อบำบัดน้ำเสีย ทำพิธีสะกดวิญญาณ
อ่านข่าว ออกหมายจับแล้ว! รปภ.ทุบหัวหนุ่ม ฆ่ายัดกระสอบ-สะกดวิญญาณ ระดมตร.ล่า
อ่านข่าว จนมุมแล้ว! จับรปภ.โหด ฆ่ายัดกระสอบ-สะกดวิญญาณเพื่อนร่วมงาน โยนทิ้งข้างบ่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เคยฆ่าคนตายมาแล้ว! รปภ.โหด ฆ่าเพื่อนยัดกระสอบ สารภาพนาทีลงมือเหี้ยม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง