หนุ่มเมายา! ขู่ฆ่าตำรวจ ลั่นดูคลิปทำร้ายตร. เสี้ยนอยากทำตาม จนท.คว้าหน้าสามสู้

10 ต.ค. 2561 - 15:34 น.

หนุ่มติดยาคลั่ง! ทำร้ายข้าวของในบ้านยับ ตำรวจมา ขู่ฆ่าตำรวจ บอกดูคลิปคนเมายาบ้าทำร้ายตำรวจทีี่ชัยภูมิมาแล้ว และจะทำตาม เจ้าหน้าที่ต้องเรียกกำลังเสริม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขู่ฆ่าตำรวจ – เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 10 ต.ค. พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเหตุชายคุ้มคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของ ในบ้านเลขที่ 68 ซอยประทุมชาติภักดี ย่านชุมชนท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรงพื้นที่รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านสองชั้นพบหน้าบ้านเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ พังเสียหาย เนื่องจากถูกโยนลงมาจากชั้น 2 ของบ้าน ทั้งเตียงนอน ข้าวของเครื่องใช้ รูปภาพ หมวกกันน็อก หรือแม้แต่รถจักรยาน

สภาพบ้านที่ถูกชายเมายาพังยับ

รายงานระบุว่าผู้ก่อเหตุคือ นายธีรพงศ์ ปานทอง อายุ 34 ปี ทันทีที่เห็นตำรวจ ที่ครั้งแรกมากัน 2 นาย ได้ถูก นายธีรพงศ์ ขู่ทำร้าย โดยบอกตำรวจว่าดูคลิปคนเมายาบ้าทำร้ายตำรวจที่ จ.ชัยภูมิ มาแล้ว จะทำเหมือนในคลิป ก่อนที่จะวิ่งออกจากบ้านพร้อมเสียมและไม้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ประสานวิทยุ ขอกำลังเสริมตำรวจ 15 นาย เพื่อเข้าจับกุม ทำให้ตำรวจทุกนายต้องถือไม้หน้าสามเพื่อป้องกันตัว ออกติดตามตัวตามเส้นทางที่ นายธีรพงศ์ ได้หลบหนีในป่า หลังปิดล้อมกว่า 1 ชั่วโมง ยังไม่พบ นายธีรพงศ์ จึงถอนกำลังและประสานญาติ หากออกมาให้แจ้งตำรวจทันที

สอบถามพ่อนายธีรพงศ์ เผยว่า ลูกชายติดยา และมีอาการทางประสาท ออกจากโรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์ มาประมาณ 1 สัปดาห์ และเริ่มมีอาการคุ้มคลั่งตั้งแต่เมื่อวานนี้ ทำลายสิ่งของในบ้านด้วยการโยนลงมาจากชั้น 2 และอาการยังไม่ดีขึ้น ที่ผ่านมาพยายามรักษาให้หาย แต่ลูกไม่ยอมกินยา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องถือไม้หน้าสาม เข้าจับกุม เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

อาวุธพร้อม!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเมายา! ขู่ฆ่าตำรวจ ลั่นดูคลิปทำร้ายตร. เสี้ยนอยากทำตาม จนท.คว้าหน้าสามสู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง