หลานโหด เตะย่าดับ ขอให้ตำรวจ นำตัวมาขอขมาศพ รับเสียใจ ก่อเหตุโดยยั้งคิด

หลานโหด ขอขมาเตะย่าดับ
หลานโหด ขอขมาเตะย่าดับ

หลานโหด เตะย่าดับ ขอให้ตำรวจ นำตัวมาขอขมาศพ รับเสียใจ ก่อเหตุโดยยั้งคิด 

เตะย่าดับ – เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 ต.ค. พ.ต.อ.สันติ สุภา ผกก.สภ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน พร้อมกำลังตำรวจ คุมตัว นายราเชนทร์ วงค์เมฆ ผู้ต้องหาเตะย่าจนเสียชีวิต เค้นสอบปากคำ ที่ห้องสอบสวน สภ.ขุนยวม นานหลายชั่วโมง

โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าทำร้ายย่าจริง โดยใช้เท้าถีบ หลังจากย่าล้มลงญาตินำส่งโรงพยาบาลขุนยวม ไม่คิดว่าย่าจะเสียชีวิต จากวันเกิดเหตุถึงวันที่ย่าตาย ห่างกันถึง 5 วัน สาเหตุเกิดจากบันดาลโทสะขอเงินย่า 5,000 บาท จะไปหาภรรยาที่เชียงใหม่ แต่ย่าหาเงินให้ไม่ได้แล้วยังมายั่วโมโห จึงลงมือทำร้ายย่าโดยไม่ได้ยั้งคิด รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากสอบปากคำเสร็จ ผู้ต้องหาขอให้ตำรวจพาไปขอขมาศพคุณย่าที่วัด

ทำแผนเตะย่าดับ
ทำแผนเตะย่าดับ

ต่อมา พ.ต.อ.สันติ สุภา ผกก.สภ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน พร้อมกำลังตำรวจ นำตัวผู้ต้องหาไปกราบขอขมาศพคุณย่า หน่อวาชิ ถาวรภัทรอาภรณ์ ที่วัดม่วยต่อ ต.ขุนยวม อ.ขุนยวม และนำตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังสถานที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 663 หมู่ 1 ต.ขุนยวม อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน

โดยไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เนื่องจากญาติและเพื่อนบ้านไม่ติดใจหรือโกรธแค้น เพราะคนทำผิดต้องไปรับกรรมในคุก โดยพนักงานสอบสวน สภ.ขุนยวม ได้นำตัว นายราเชนทร์ วงค์เมฆ ผู้ต้องหา ไปดำเนินคดีในข้อหา กรรโชกทรัพย์ ทำร้ายร่างกายบุพการี (ย่า) จนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจจนเสียชีวิต และมีอาวุธปืนพกสั้นไม่มีหมายเลขทะเบียนไว้ในครอบครอง โดยเจ้าหน้าที่ค้นพบปืนพกสั้น ไทยประดิษฐ์ ขนาด .45 มม. จำนวน 1 กระบอกพร้อมด้วยกระสุนอีก 1 นัด

สลดขอขมาศพย่า
สลดขอขมาศพย่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดม่วยต่อ อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลของนางหน่อวาชิ ถาวรภัทรอาภรณ์ อายุ 71 ปี มีเพื่อนบ้านญาติสนิทและมิตรสหายพากันเดินทางมาเคารพศพและร่วมฟังสวดอภิธรรมคุณยายเมื่อคืนที่ผ่านมา เป็นคืนที่ 2 ผู้คนที่มาร่วมสวดอภิธรรม ต่างพากันเคียดแค้น นายราเชนทร์ วงค์เมฆ หลานชายย่าหน่อวาชิ ถาวรภัทรอาภรณ์ เป็นอย่างมาก

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ ถามทีมหมูป่า ได้ค่าลิขสิทธิ์หนังคนละ 3 ล้าน ถ้ารวยขนาดนั้น-ไม่แบ่งลุงบ้างเหรอ
บทความถัดไปเตือนเป็นอุทาหรณ์ เด็กหญิง 6 ขวบ ช่วยแม่ปิดบ้าน ประตูเหล็กร่วงทับ หวิดดับ (คลิป)