Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

ชาวเน็ตข้องใจ!! คลิป ร.ต.อ. ชนพยาบาล เป่าแอลกอฮอล์ เป็นการสร้างภาพ

19 ต.ค. 2561 - 12:45 น.

ชาวเน็ตข้องใจ!! คลิป ร.ต.อ. ชนพยาบาล เป่าแอลกอฮอล์ เป็นการสร้างภาพ

น้องดา - วันที่ 19 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ร.ต.อ.เดชา เปรียบสม รองสารวัตรปราบปราม สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ขับรถรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนด์เงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เสียหลักข้ามเลนพุ่งชนประสานงากับรถพยาบาลของ ร.พ.ประโคนชัย บนถนนสายบุรีรัมย์ – ประโคนชัย ช่วงระหว่างบ้านไทร-ไพบูลย์ ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย ส่งผลให้ น.ส.สุดารัตน์ เชื่อมาก อายุ 25 ปี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชน (ร.พ.สต.) เขาคอก ที่นั่งมาในรถรีเฟอร์ เสียชีวิต ส่วนสาวท้องแก่ ญาติ และคนขับรถ ได้รับบาดเจ็บ 5 คน ในจำนวนนี้มีพยาบาลได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางคืนของวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพขณะตำรวจ สภ.ประโคนชัย ให้ ร.ต.อ.เดชา เป่าเครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์ โดยมีเสียงของการพูดคุยคล้ายกับ ร.ต.อ.เดชา ไม่สามารถควบคุมตัวเองเป่าได้ หรือไม่มีแรงเป่า เพราะได้รับบาดเจ็บ

น้องดา

ร.ต.อ.เดชา เป่าเครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์

ทำให้โลกออนไลน์ต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ว่าเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน ที่ตำรวจ สภ.เดียวกัน จะตั้งใจให้เป่าเพื่อหาความผิด ตรงกันข้ามอาจจะตั้งใจถ่ายคลิปเพื่อเป็นหลักฐานว่า ได้ทำการเป่าจริง บางคนออกมาตั้งข้อสังเกตว่า หากได้รับบาดเจ็บจนถึงขั้นไม่สามารถเป่าลมออกมาได้ ทำไมไม่ส่งตัวไปรักษา แต่กลับเอาตัวมาที่สถานีตำรวจ

น้องดา

เพื่อนพยาบาล ที่มางานศพน้องดา

ตอนนี้อาการของ น.ส.จรวยพร อาการจังสาหัส รักษาตัวอยู่ที่ร.พ.ศูนย์บุรีรัมย์ แพทย์ได้ผ่าตัดสมองแล้ว 1 ครั้ง และมาพบว่า ม้ามแตก ขณะนี้รักษาอยู่ห้องไอซียู แพทย์ยังต้องติดตามดูอาการอย่างใกล้ชิด น.ส.นฤมล โพธิ์ศาลา อายุ 34 ปี พยาบาลวิชาชีพร.พ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ และเป็นพี่สาวพยาบาลสาวที่เสียชีวิต บอกว่า ตอนนี้เริ่มทำใจได้แล้ว หลังจากตำรวจเข้ามาแสดงความจริงใจ และหวังว่าจะได้รับความเป็นธรรมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แต่ส่วนหนึ่งก็ยังเป็นห่วง น.ส.จรวยพร พยาบาลที่นั่งมากับน้องสาวที่อาการสาหัสอยู่ในขณะนี้ นอกจากจะเห็นใจที่ต้องมาประสบเหตุแล้ว ยังสงสารที่ น.ส.จรวยพร เป็นคุณแม่เลี้ยงเดียว และลูกกำลังเล็กไม่มีใครดูแล สำหรับศพ น.ส.สุดารัตน์ เชื่อมาก อายุ 25 ปี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชน(ร.พ.สต.) เขาคอก อ.ประโคนชัย ได้มีการฌาปนกิจศพไปแล้วเมื่อวันที่ 18 ต.ค. โดยจะมีเพื่อนพยาบาลมาร่วมร้องเพลงส่งหน้าเมรุ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตข้องใจ!! คลิป ร.ต.อ. ชนพยาบาล เป่าแอลกอฮอล์ เป็นการสร้างภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง