สุดแค้น เซียนพนันติดหนี้ โทรจีบเมียรัก นั่งดื่มย้อมใจ ควงอาก้าบุกฆ่าถึงบ้าน พบยาบ้าตก

22 ต.ค. 2561 - 13:59 น.

สุดแค้น เซียนพนันติดหนี้ โทรจีบเมียรัก นั่งดื่มย้อมใจ ควงอาก้าบุกฆ่าถึงบ้าน พบยาบ้าตก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุ ฆาตกรรม นายคมสันต์ หรือ หนึ่ง แจ่มจำรัส อายุ 33 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก และถูกอาวุธปืนอาก้ายิงเข้าที่แผ่นหลัง กระสุนทะลุหน้าอก 3 นัด ที่บ้านพักซึ่งเป็นลักษณะ บ้านทรงไทย 2 ชั้น เลขที่ 79 ม.7 ต.สำมะโรง อ.เมือง จ.เพชรบุรี โดยพบว่านายคมสันต์ เคยลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ต.สำมะโรง แต่ไม่ได้รับเลือก

อาก้า

ยาบ้าที่พบในจุดเกิดเหตุ จำนวน 3.8 หมื่นเม็ด

นอกจากนี้ในจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบ ถุงหิ้วสีแดงตกอยู่ ภายในบรรจุยาบ้า 34,000 เม็ด จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นพบว่าเมื่อปี พ.ศ. 2554 นายคมสันต์ ยังเคยถูกจับกุมดำเนินคดีพร้อมของกลางยาบ้า 168 เม็ด จนกระทั่งพ้นโทษออกมาก่อนหันมาเป็นเซียนพนันไก่ชนและเป็นนักเลงวัวลาน เมืองเพชรบุรี ตามที่เสนอไปก่อนหน้า เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมา พล.ต.ต.ธนา ชูวงศ์ รรท.ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช รองผบช.ภ.7 พล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส รรท.ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.วิทัศน์ บริรักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.อาจิน บัวผัน ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี ร่วมกันจับกุมนายสมพร แตงพลับ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/1หมู่8 ต.ดอนยาง อ.เมือง จ.เพชรบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเพชรบุรี เลขที่ 339/2561 ลงวันที่ 20 ต.ค.2561 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

อาก้า

พล.ต.ต.ธนา ชูวงศ์ รรท.ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช รองผบช.ภ.7 พล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส รรท.ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี ร่วมกันแถลงจับกุมผู้ก่อเหตุ

พร้อมของกลาง อาวุธปืน อาก้า 1 กระบอก กระสุน 6 นัด แม็กกาซีน 2 แม็ก รถจยย. ฮอนด้า เวฟไอ สีขาวดำ เลขทะเบียน 1 กช เพชรบุรี 305

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมพรให้การรับสารภาพว่า มีปัญหากับนายคมสันต์ เนื่องจากเกิดความไม่พอใจที่ นายคมสันต์มักจะโทรศัพท์มาจีบภรรยาของตัวเองในทำนองชู้สาว อยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ที่ได้ทวงถามมาหลายหนแต่ไม่ได้รับการชดใช้ จนทำให้ครอบครัวของตัวเองได้รับความเดือดร้อน ส่วนนายคมสันต์กลับใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุข จึงเกิดคับแค้นใจ และไปติดต่อซื้ออาวุธปืนมาในราคา 8,000 บาท

อาก้า

ภาพถ่ายที่เกิดเหตุ

จากนั้นนายสมพรจึงแวะเวียนไปดูความเคลื่อนไหวของนายคมสันต์หลายครั้ง จนกระทั่งวันก่อเหตุ นายสมพรได้ดื่มสุราย้อมใจจนเมาได้ที่ ก่อนขี่รถจยย.พร้อมนำปืนอาก้าใส่กระสอบ และขี่มุ่งหน้าไปที่บ้านนายคมสันต์ โดยแอบเข้าทางหลังบ้านและคอยจนเห็นนายคมสันต์เข้ามาทางหน้าบ้านแล้วเดินไปคุยโทรศัพท์อยู่ใกล้กับจุดที่ซุ่มรอยู่

อาก้า

ภาพถ่ายที่เกิดเหตุ

เมื่อได้จังหวะจึงใช้ปืนอาก้ายิงใส่นายคมสันต์ทันที 3 นัด จากนั้นนายคมสันต์ พยายามวิ่งหนีก่อนไปล้มลงที่บริเวณประตูหน้าบ้าน ส่วนนายสมพรได้หลบหนีไปจนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตามจับได้

อาก้า

ของกลาง อาวุธปืน อาก้า 1 กระบอก กระสุน 6 นัด แม็กกาซีน 2 แม็ก

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือ มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนที่นายทะเบียนไม่สามารถออกบอนุญาตให้ได้ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนคุมตัวนายสมพรไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดแค้น เซียนพนันติดหนี้ โทรจีบเมียรัก นั่งดื่มย้อมใจ ควงอาก้าบุกฆ่าถึงบ้าน พบยาบ้าตก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง