เปิดคลิปโหด นาทีคนร้ายจ่อยิง เจ้าของร้านซ่อมจยย. เสียชีวิต พบกำลังง้างมือตีคนร้ายที่กำลังล้ม ก่อนถูกยิงสวน และวิ่งไปเสียชีวิตคาหน้าร้าน กลุ่มญาติโพสต์เฟซบุ๊ก วอนใครเห็นรูปพรรณสันฐานคนร้ายรายนี้รีบแจ้งตำรวจด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คนร้ายย่องงัดอะไหล่ ก่อนถูก เจ้าของร้านซ่อมจยย. วิ่งไล่ตามจับ

คนร้ายย่องงัดอะไหล่ ก่อนถูก เจ้าของร้านซ่อมจยย. วิ่งไล่ตามจับ

จากกรณี นายอภิภู พันนาม อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/24 ม.8 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าร้าน หลังคนร้ายพยายามเข้ามาก่อเหตุขโมยล้อรถจักรยานยนต์ โช้ค คาบูเรเตอร์ หรือกาน้ำมัน เมื่อวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางกลุ่มญาติและเพื่อนของ นายอภิภู หรือ ช่างต่าย พันนาม ผู้เสียชีวิต ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า “ข่าวด่วนอย่าให้มันอยู่ได้ ล้วงลึกคลิปคนร้ายลักอะไหล่รถและยิงเจ้าบ้านเสียชีวิต พบเจอรูปพรรณ สันฐาน ใกล้เคียง บ็อกมา หรือแจ้งเบาะแส 191 สภ.เมืองกาญจนบุรี Yut Chaba ช่วยกันแชร์ครับ” โดยหลังจากโพสต์ได้ไม่นานก็มีสมาชิกเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมกับแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ จากคลิปดังกล่าวพบว่าคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่ริมถนนหน้าร้าน จากนั้น คนร้ายเป็นชายที่ขับรถจักรยานยนต์ได้เดินมาที่บริเวณหน้าร้านของผู้เสียชีวิตที่มีรถจักรยานยนต์จอดรอการซ่อมอยู่หลายคัน โดยคนร้ายได้ลงมือใช้อุปกรณ์งัดเอาอะไหล่ของรถจักรยานยนต์ที่จอดตะแคงอยู่

ซึ่งจากภาพพบการแต่งกายของคนร้าย นุ่งกางเกงขายาว เสื้อแขนยาว ไม่สวมรองเท้า โดยมีหมวกคล้ายทำด้วยผ้าคลุมศีรษะและใบหน้าอย่างมิดชิด และมีไฟฉายคาดอยู่ที่ศีรษะ ส่วนผู้หญิงที่นั่งรออยู่ที่รถจักรยานยนต์ สวมรองเท้าบูทยางสูงถึงหัวเข่า แต่งกายคล้ายกับชาวสวน หรือชาวบ้านที่เข้าป่าไปหาเห็ด โดยสวมหมวกคลุมใบหน้าคล้ายกับคนร้ายที่เป็นชาย

ระหว่างที่คนร้ายเป็นชายกำลังใช้อุปกรณ์งัดเอาอะไหล่รถจักรยานยนต์ได้ไม่นานนัก ก็ปรากฏว่าพบนายอภิภูได้วิ่งออกมาจากร้าน โดยนุ่งผ้าขนหนูเพียงตัวเดียวเท่านั้น เมื่อคนร้ายเห็นจึงรีบวิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ แต่นายอภิภูวิ่งตามไป พร้อมทั้งใช้ท่อนเหล็กขว้างใส่ จนคนร้ายทั้งชายและหญิงล้มลงกับพื้น

จังหวะที่คนร้ายชักปืนยิง เจ้าของร้านซ่อมจยย.

จังหวะที่คนร้ายชักปืนยิง เจ้าของร้านซ่อมจยย.

ต่อมานายอภิภูได้ก้มหยิบท่อนเหล็กขึ้นมา แล้วพยายามวิ่งเข้าไปเพื่อตีซ้ำ ระหว่างง้างมือขึ้นมานั้นเอง คนร้ายที่เป็นชายได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่นายอภิภู 1 นัด หลังจากถูกยิงนายอภิภูได้พยายามวิ่งหนีเข้ามาภายในบ้าน แต่ก็มาสิ้นใจเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้าน ส่วนคนร้ายได้ลุกและวิ่งกลับไปที่รถจักรยานยนต์ แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว และจากคลิปคาดว่ารถจักรยานยนต์ของคนร้ายน่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม ที่มีสภาพเก่า

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า สำหรับความคืบหน้าของคดี จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี รวมทั้งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี ได้เร่งออกติดตามหาข่าวในพื้นที่ต้องสงสัยที่คาดว่าอาจจะเป็นบ้านของคนร้ายอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง ได้สอบปากคำบุคคลต้องสงสัยที่มีลักษณะตามคลิปมาแล้ว 1-2 ราย แต่ก็ไม่มีพิรุธ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คาดว่า จะรู้ตัวและสามารถรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับได้ในเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน