ปักใจเชื่อยูทูบว่าป่วยเป็นมะเร็ง หมอตรวจยันก็ไม่เชื่อ สุดท้ายหนุ่มยิงตัวดับ!

25 ต.ค. 2561 - 13:10 น.

ปักใจเชื่อยูทูบว่าป่วยเป็นมะเร็ง หมอตรวจยันก็ไม่เชื่อ สุดท้ายหนุ่มยิงตัวดับ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 8.00 น.วันที่ 25 ต.ค.ร.ต.อ.อุดม ศรีสงค์ ร้อยเวร สภ.บ้านฉาง ระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต คาบ้านพักเลขที่53/12 ม.6 ต.สำนักท้อน อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.บ้านฉาง และ หน่วยกู้ภ้ยพุทธธรรมบ้านฉาง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุจึงเข้าไปตรวจสอบ ตรงบริเวณระเบียงข้างบ้าน พบศพนายวิเชียร เพิดขุนทด อายุ 45 ปี สภาพศพใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพศพนั่งเสียชีวิตบนเก้าอี้ร่างเอนไปด้านหลัง เลือดไหลนองพื้น มีบาดแผลถูกอาวุธยิงเข้าที่ขมับขวา 1 แผล ใกล้กัน พบอาวุธปืนขนาด.38 ตกอยู่ข้างมือด้านขวา จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และ ยังมีขวดเบียร์ที่ผู้เสียชีวิตดื่มจนหมดขวดตกอยู่ 1 ขวด จึงนำศพส่งพิสูจน์ที่รพ.บ้านฉาง ต่อไป

จากการสอบถามคนในครอบครัว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตเกิดอาการเครียดคิดว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งตับ มักระแวงว่าเป็นมะเร็งในตับ โดยมักจะพูดบ่อยครั้งว่า ดูข้อมูลเกี่ยวก้บโรคมะเร็งในยูทูบแล้วมีอาการตรงกันจึงต้องเป็นมะเร็งตับแน่ โดยคนในครอบคร้วจึงพาไปให้แพทย์ตรวจร่างกาย ผลตรวจแพทย์ระบุว่าร่างกายปกติไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไรเลย แต่ผู้เสียชีวิตกลับไม่เชื่อ ยืนยันว่าดูในยูทูบ แล้วมีอาการเหมือนกัน จึงเชื่อว่าเป็นมะเร็งแน่ จึงอาจเป็นสาเหตุให้ยิงตัวเองจนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานจากการตรวจสอบว่าเป็นยิงตัวเอง เพราะเกิดจากความเครียดระแวงเป็นโรคมะเร็งตับ จึงเป็นสาเหตุของการยิงตัวเอง แต่ถีงอย่างไรต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์จึงจะสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปักใจเชื่อยูทูบว่าป่วยเป็นมะเร็ง หมอตรวจยันก็ไม่เชื่อ สุดท้ายหนุ่มยิงตัวดับ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง