หนุ่มแฉสาวขับรถชนเมียหลวง เข้าพิธีหมั้นกันแล้ว แต่ยังแอบไปเป็นเมียน้อย

หนุ่มแฉสาวขับรถชนเมียหลวง เข้าพิธีหมั้นกันแล้ว แต่ยังแอบไปเป็นเมียน้อย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nitchamon Charoenbunthanta โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวของภรรยาน้อยรายหนึ่ง ได้ขับรถชนภรรยาหลวงที่กำลังอุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้เพียง 16 วัน และถึงขั้นจะเอาให้เสียชีวิต โดยมีข้อความว่า “ช่วยแชร์ ช่วยช่วยตามหาเมียน้อยคนนี้ด้วยคะ ซึ่งนางขับรถชนเมียหลวง ทั้งที่อุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้ 16 วัน มันยังขับรถรถชนต่อหน้าต่อตา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 ต.ค. ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง น.ส.นาริน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชาวจ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นฝาแฝดกับ น.ส.ฐายิกา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ ป่าน อายุ 28 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บตามภาพที่ปรากฏในคลิป โดย น.ส.นารินเล่าเหตุการณ์ที่พี่สาวถูกรถชนตามนี้ (อ่านข่าว น้องฝาแฝดเมียหลวง เล่านาทีเมียน้อยซิ่งชนสาหัส ต่อหน้าลูกแรกเกิด!

นอกจากนี้ยังพบว่าเมียน้อยรายนี้เป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ และเคยเข้าพิธีหมั้นหมายกับชายหนุ่มคนหนึ่งมาแล้ว เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งช่วงที่หมั้นหมายกันอยู่ ก็ลักลอบมาเป็นเมียน้อย

ล่าสุดนายวิชิตพล (ขอสงวนนามสกุล) ชายหนุ่มที่ถูกระบุว่าเป็นคู่หมั้นของหญิงสาวผู้ก่อเหตุ ได้ส่งข้อความชี้แจงเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.3 ว่า ตนเองก็ตกเป็นผู้กระทำมาเช่นกัน หลังมีการแชร์เรื่องราวอดีตคู่หมั้น ขับรถชนภรรยาหลวงจนได้รับบาดเจ็บ มีคนในสังคมออนไลน์เข้ามาต่อว่าตนผ่านทางเฟซบุ๊กจำนวนมาก ทั้งที่ตนและฝ่ายหญิงได้เลิกราจากกันและไม่ได้ติดต่อกันมานานมากแล้ว

นายวิชิตพล อดีตคู่หมั้น ระบุว่า เมื่อ 5 เดือนที่ผ่านมา ขณะที่ตนยังคบหากับหญิงสาวรายนี้ มีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังตั้งครรภ์เดินทางมาหาตนถึงที่ทำงาน ภายหลังทราบว่าหญิงคนนี้คือฝ่ายภรรยาหลวงที่ถูกขับรถชนจนตกเป็นข่าว

นายวิชิตพล ระบุว่า ตอนนั้นหญิงตั้งครรภ์มาบอกตนว่า แฟนสาวของตนแอบลักลอบเป็นเมียน้อยกับสามีของเธอ ซึ่งขณะนั้นนึกว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดระหว่างกัน แต่ภายหลังตนสืบทราบว่าอดีตคู่หมั้นแอบลักลอบไปเป็นเมียน้อยจริง จึงตัดสินใจแยกตัวออกมา

ในครั้งนั้นตนเครียดและเสียใจจนเคยคิดสั้นด้วย และล่าสุดอดีตคู่หมั้นพยายามติดต่อเพื่อจะขอกลับมาคืนดีอีกครั้ง แต่ตนปฏิเสธและมาเกิดเหตุล่าสุดขับรถพุ่งชนภรรยาหลวงจนได้รับบาดเจ็บตามที่ตกเป็นข่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้จ่อคุก 48 ปี ตั้ง 5 ข้อหามือส่งระเบิดพัสดุ สติกเกอร์โปรทรัมป์แปะหรารถตู้!
บทความถัดไปถล่มยับ ‘ชมพู่’ ถาม ‘แท่ง-เหมเหม่’ ส่อทำนองชู้สาวทั้งรายการ ทีมงานรีบขอโทษแล้ว