รวบแล้วโจรหื่นงัดร้านซักรีดหวังข่มขืนสาว แผลที่มือซ้ายมัดตัว สารภาพตกใจเหยื่อตื่นมาเจอเลยกระหน่ำแทง 14 แผล ก่อนฉกมือถือหนี รับเคยปีนบ้านหลังนี้มาขโมยมือถือไปแล้ว 3 เครื่อง

จากกรณีมีคนร้ายปีนร้านซักรีด ก่อนบุกเข้าไปในห้องของน.ส.เบญจพร อายุ 20 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้าน และขึ้นคร่อมร่างน.ส.เบญจพรหวังจะข่มขืน แต่เหยื่อขัดขืน คนร้ายจึงใช้มีดที่พกติดตัว กระหน่ำแทงตามร่างกายและที่ลำคอของน.ส.เบญจพร จำนวน 14 แผล จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเลือดท่วมตัว ก่อนจะกระโดดหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวแล้วนั้น

อ่านข่าว โจรหื่น บุกงัดบ้าน หวังข่มขืนสาว20 เหยื่อฮึดสู้ ถูกแทงคอปางตาย

โจรหื่น / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ไพศาล ศักดิ์สุนทรศิริ รองผบก.ภ.จว.ยโสธร พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิกรม ลียะวณิชย์ ผกก.สภ.เมืองยโสธร พ.ต.ท.ปรีชา เนติวัชรเวช รองผกก.สภ.เมืองยโสธร พ.ต.ท.วรวุทธิ์ ท่านมุข. สว.สส.สภ.เมืองยโสธร และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองยโสธร

ร่วมกันจับกุมนายอัมรินทร์ หรือ เบส อายุ 17 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยของกลางมีดปลายแหลมยาวประมาณ 9 นิ้ว และโทรศัพท์มือถือ จำนวน 4 เครื่อง โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก หมู่ 9 ต.เขื่องคำ อ.เมืองยโสธร เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจาก พ.ต.ท.มนตรี ศรีสุธรรม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียด จึงทราบว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนายอัมรินทร์ ซึ่งพักอาศัยอยู่ติดกันกับบ้านของผู้บาดเจ็บ

โดยผู้ก่อเหตุได้มาพักอาศัยอยู่กับพี่สาว ที่เปิดเป็นร้านขายเหล้าเบียร์ จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนไปควบคุมตัวนายอัมรินทร์ ที่บ้านพักเพื่อนำมาสอบสวน และพบว่าที่หลังมือซ้ายของนายอัมรินทร์ มีรอยแผล จึงจำนนต่อหลักฐาน

ก่อนที่นายอัมรินทร์ จะให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ โดยอ้างว่าเพราะต้องการเงินไปใช้จ่ายส่วนตัว

รับว่าก่อนหน้านี้ตนก็เคยแอบปีนขึ้นไปทางด้านหลังบ้านของผู้เสียหาย แล้วเข้าไปลักเอาโทรศัพท์มือถือภายในบ้านไปแล้ว จำนวน 3 เครื่อง และในครั้งนี้ก็ได้มือถือไปอีก 1 เครื่อง

ส่วนที่ลงมือกระหน่ำแทงลูกสาวเจ้าของบ้านนั้น เพราะตกใจที่ผู้บาดเจ็บตื่นขึ้นมาพบ จึงใช้มีดที่พกติดตัวไปกระหน่ำแทงผู้บาดเจ็บไปจำนวนหลายครั้ง

ก่อนจะกระโดดลงทางด้านหลังบ้านหลบหนีไป แล้วนำมีดที่ใช้ก่อเหตุไปล้างทำความสะอาด แล้วนำไปเก็บไว้ในครัวบ้านของตน

พร้อมกับเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุแล้วนำไปซุกซ่อนไว้ที่บริเวณดาดฟ้าอาคารที่พัก และกลับเข้าไปนอนในบ้านพักตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้ก่อเหตุ และต้องรอให้พนักงานสอบสวน ได้สอบสวนให้ละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์และพยายามฆ่าผู้อื่น นอกจากนี้ แล้วผู้ก่อเหตุยังรับว่าเคยรู้จักกับผู้บาดเจ็บมาก่อน เพราะมีบ้านพักอยู่ติดกัน ซึ่งผู้ก่อเหตุมีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดนครสวรรค์ พึ่งจะมาพักอาศัยอยู่กับพี่สาวได้ประมาณ 1 ปี แต่อ้างว่าไม่ได้สนิทสนมกับผู้บาดเจ็บเป็นการส่วนตัว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน