ตำรวจหญิง ขับกระบะแหกโค้งอัดต้นไม้ ดิ้นเฮือกสุดท้าย คลานออกมาตายนอกรถ

แหกโค้ง – ตำรวจท่องเที่ยวหญิง ขับรถกระบะออกมาทำงานช่วงเช้า เกิดเสียหลักแหกโค้งตกถนนอัดเข้ากับต้นคูนจนหัก กะโหลกแตกเสียชีวิต 

แหกโค้ง – เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 9 พ.ย. ร.ต.อ.นิกร ชาญอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนช่วงทางเข้าบ้านสวยเสด็จ ต.วัดหลวง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.อดุลย์ ศรีทอง รองผกก.(สส.), แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัย และหน่วยกู้ภัยโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง ข้างทางพบร่าง จ.ส.ต.ประภากร พงศ์พิมล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/46 หมู่ 26 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ส.ทท.5 กก.1 บก.ทท.2 นอนตะแคงเสียชีวิตในเครื่องแบบตำรวจท่องเที่ยว

ใกล้กันพบรถยนต์กระบะเชฟโรเลต 4 ประตู สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกตะแคง ด้านข้างตัวรถยุบเข้าไป คาดว่าจะชนเข้ากับต้นคูนข้างทางจนต้นคูนหัก แพทย์ชันสูตรพบว่ากะโหลกศีรษะแตก เป็นเหตุให้เสียชีวิต

สอบถามข้อมูลจากคนใกล้ชิดผู้ตายทราบว่า จ.ส.ต.ประภากร เป็นตำรวจท่องเที่ยวประจำอยู่ที่ จ.หนองคาย ได้เดินทางมาหาเพื่อนที่ อ.โพนพิสัย โดยคาดว่าช่วงเช้าจะเดินทางไปทำงาน ระหว่างขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ รถอาจเสียหลักเนื่องจากเป็นทางโค้ง จึงตกข้างทางอัดเข้ากับต้นไม้ ก่อนที่รถจะพลิกคว่ำ จากนั้นพยายามตะเกียกตะกายออกจากรถขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อออกจากรถได้ก็หมดสติและเสียชีวิตเสียก่อน

 

บทความก่อนหน้านี้อนค. เมินถกกกต. หวั่นใช้อ้างเลื่อนเลือกตั้ง “ปิยบุตร” ลั่น เลื่อนอีกเดือดแน่ !!
บทความถัดไปเตือนภัย! แอพฯทายนิสัยยอดฮิต ในเฟซบุ๊ก ดูดข้อมูลส่วนตัว แนะวิธีลบก่อนโดน!