แหกโค้ง – ตำรวจท่องเที่ยวหญิง ขับรถกระบะออกมาทำงานช่วงเช้า เกิดเสียหลักแหกโค้งตกถนนอัดเข้ากับต้นคูนจนหัก กะโหลกแตกเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แหกโค้ง – เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 9 พ.ย. ร.ต.อ.นิกร ชาญอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนช่วงทางเข้าบ้านสวยเสด็จ ต.วัดหลวง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.อดุลย์ ศรีทอง รองผกก.(สส.), แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัย และหน่วยกู้ภัยโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง ข้างทางพบร่าง จ.ส.ต.ประภากร พงศ์พิมล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/46 หมู่ 26 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ส.ทท.5 กก.1 บก.ทท.2 นอนตะแคงเสียชีวิตในเครื่องแบบตำรวจท่องเที่ยว

ใกล้กันพบรถยนต์กระบะเชฟโรเลต 4 ประตู สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกตะแคง ด้านข้างตัวรถยุบเข้าไป คาดว่าจะชนเข้ากับต้นคูนข้างทางจนต้นคูนหัก แพทย์ชันสูตรพบว่ากะโหลกศีรษะแตก เป็นเหตุให้เสียชีวิต

สอบถามข้อมูลจากคนใกล้ชิดผู้ตายทราบว่า จ.ส.ต.ประภากร เป็นตำรวจท่องเที่ยวประจำอยู่ที่ จ.หนองคาย ได้เดินทางมาหาเพื่อนที่ อ.โพนพิสัย โดยคาดว่าช่วงเช้าจะเดินทางไปทำงาน ระหว่างขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ รถอาจเสียหลักเนื่องจากเป็นทางโค้ง จึงตกข้างทางอัดเข้ากับต้นไม้ ก่อนที่รถจะพลิกคว่ำ จากนั้นพยายามตะเกียกตะกายออกจากรถขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อออกจากรถได้ก็หมดสติและเสียชีวิตเสียก่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน