Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ฉุนเฉียวกลับเข้าห้อง คว้าปืนยิงเมียดับ กอดศพร่ำไห้โฮ ก่อนเผ่นหนี ยายเผยพฤติกรรม

20 พ.ย. 2561 - 21:35 น.

วันที่ 20 พ.ย. ร.ต.อ.(หญิง) ปิยรัตน์ ภุมริน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในห้องนอนของบ้านพักหลังหนึ่ง ด้านหลังบ้านเลขที่ 141 หมู่ 1 ต.ย่านยาว อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วริทธิ์พงษ์ ทัฬหวรงค์ ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี, พ.ต.อ.สมบัติ อ่อนสมบูรณ์ ผกก.สภ.สามชุก, ร.ต.อ.มานพ ชูชื่น รอง สว.สส.สภ.สามชุก, ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี, ชุดสืบสวน ภ.7, เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี, แพทย์เวร ร.พ.สามชุก และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ชนัดดา สุจิตรานุภาพ อายุ 42 ปี หรือ เจ้มล อาชีพแม่ค้าขายขนมหวาน อยู่ที่ตลาดสามชุก สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดบนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หัวไหล่ซ้าย 2 นัด ทะลุเข้าอก ไหล่ขวามีรอยฟกช้ำเขียวเป็นจ้ำ ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนจำนวน 2 ปลอก และอาวุธปืนขนาด 9 มม. วางอยู่ภายในห้อง ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายพชร กวางดอน หรือ โด่ง ย่านยาว อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 9 ต.ย่านยาว อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี มีอาชีพขับรถส่งของ ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไปแล้ว

จากการสอบถาม นางประสิทธิ์ศรี นุชนารถ อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นยายของผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้กลับมาจากขายขนมที่ตลาดสามชุก ก็กลับเข้ามานอนที่ห้องพัก จากนั้นนายพชร ก็ขับรถเข้ามาด้วยอาการฉุนเฉียว จากนั้นก็เข้าห้องไปหาผู้ตายก่อนมีปากเสียงกัน สักพักตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด จึงรีบวิ่งไปดูก็พบว่า นายพชร กำลังกอดผู้ตายร้องไห้ฟูมฟาย แล้วอาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไป

โดยปกติ นายพชร จะกลับบ้านมาทุกวันเสาร์ เพราะมีอาชีพขับรถส่งของที่บริษัทแห่งหนึ่ง เป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบเล่นอาวุธปืน มีพฤติกรรมเสพยาบ้า จนมีอาการหลอน พอเสพยาบ้ามาก็มีอารมณ์ร้าย โวยวาย หาเรื่องทะเลาะกับผู้ตายประจำในเรื่องหึงหวง เพราะนายพชร ชอบหึงผู้ตาย ระแวงกลัวจะปันใจ จึงมีปากเสียงกันเป็นประจำ กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว

พ.ต.อ.สมบัติ กล่าวว่ ขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.สามชุก ร่วมกับ ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี และ ชุดสืบสวนภาค 7 กำลังเร่งกระจายกำลังลงพื้นที่ไปตามบ้านญาติและเพื่อนของนายพชร เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฉุนเฉียวกลับเข้าห้อง คว้าปืนยิงเมียดับ กอดศพร่ำไห้โฮ ก่อนเผ่นหนี ยายเผยพฤติกรรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง