ยังไม่สลด!หนุ่มหื่น ข่มขืนนายจ้าง ทำตัวขยันหลอกให้ตายใจ ก่อนหาโอกาสขืนใจ

ข่มขืนนายจ้าง

สอบเค้นหนุ่มหื่น ข่มขืนนายจ้าง เจ้าตัวยังไม่สลด มีสีหน้าเรียบเฉย รับข่มขืนนายจ้างจริง แต่ปฏิเสธเรื่องชิงทรัพย์ หลังก่อเหตุจะย้ายไปทำงานที่อื่น ชอบทำตัวเป็นคนขยัน จนนายจ้างพอใจ ก่อนหาโอกาสข่มขืน เผยประวัติโชกโชน เคยข่มขืนคนใกล้ชิด ลักทรัพย์มาแล้ว

ข่มขืนนายจ้าง / เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ สภ.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม พ.ต.ท.กฤศภณ ไชยรส รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.บรบือ กล่าวถึงความคืบหน้ากรณี นายกิตติศักดิ์ เพาะชนะ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 บ้านสงเปือย หมู่ 12 ต.บึงเนียม อ.เมือง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนนายจ้าง ซึ่งเหตุเกิดในพื้นที่สภ.บรบือ ว่า

ภายหลังจากที่รับตัวผู้ต้องหาจากตำรวจภูธรภาค 4 ตามหมายจับของศาลจังหวัดมหาสารคาม ที่จ450/2557 ลงวันที่ 16 ตุลาคม 2561 ข้อหาชิงทรัพย์และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น คือข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้ายและชิงทรัพย์นายจ้าง

จากนั้นก็นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนนายจ้างจริง โดยขณะนี้สอบสวนเสร็จเรียบร้อยไปแล้วบางส่วน

โดยผู้ต้องหามีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ได้แสดงออกถึงความกังวลใดๆ ออกมา ซึ่งในส่วนของผู้ต้องหาขณะนี้ ยังคงมีอาการกังวลและไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยผู้เสียหายยืนยันว่า เป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะรอเรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อ

ร.ต.อ.กัมปนาท พินิจ รองสารวัต (สอบสวน) สภ.บรบือ กล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การยอมรับข่มขืน แต่ปฏิเสธเรื่องการชิงทรัพย์ ซึ่งระหว่างการสอบสวน ผู้ต้องหามีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ค่อยรู้สึกสำนึกว่าได้กระทำความผิด เนื่องจากผู้ต้องหาเข้าใจไปเองว่า ผู้เสียหายไม่ได้พยายามขัดขืนอย่างเต็มที่ ซึ่งขัดแย้งกับข้อมูลที่ตำรวจมีอยู่ และจากคำให้การของผู้เสียหาย

ส่วนแรงจูงใจในการก่อเหตุ คาดว่าเป็นเพราะพฤติกรรมที่เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว เช่น ก่อนหน้านี้ที่เคยก่อเหตุข่มขืนพี่สะใภ้ แต่เจรจายอมความกันได้ รวมถึงการก่อเหตุอื่นๆ เมื่อก่อเหตุแล้วก็จะโยกย้ายไปทำงานตามที่ต่างๆ ซึ่งผู้ต้องหาเองก็จะทำงานด้วยความขยัน นิสัยดี ทำให้นายจ้างพอใจ จนทำให้ผู้ต้องหาได้โอกาสก่อเหตุร้ายขึ้นอีก

นอกจากนี้ ทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ ยังเคยก่อคดีในอีกหลายท้องที่ เช่น วางเพลิงเผาทรัพย์ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ข่มขืนคนใกล้ชิด และข้อหาลักทรัพย์มาแล้ว

หลังจากสอบปากคำผู้ต้องหาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจนำผู้ต้องหาไปนำชี้จุดเกิดเหตุแล้ว ที่บริเวณในซอยเปลี่ยวข้างวัดป่าบ้านเปลือย หมู่ 8 ตำบลหนองโก อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม

และในวันพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวไปขอศาลฝากขังครั้งแรก 12 วัน เพื่อรอผลตรวจพิสูจน์หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ต่างๆ และดำเนินการสรุปสำนวนการสอบสวนให้เรียบร้อย

บทความก่อนหน้านี้ดราม่ากอล์ฟ “เจียงฮายเกมส์” ห้ามผู้ชมเข้าสนาม – ฝ่ายจัดชี้แจงทำตามมติที่ประชุม
บทความถัดไปบุรีรัมย์ งานหนักดวลแชมป์เกาหลีใต้ อันดับ2เจลีก-จีน จับติ้วถ้วยเอเชีย