อุกอาจ!! คนร้ายจ่อยิงหัว ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เจ็บสาหัส เผยเคยถูกลอบทำร้ายมาแล้ว 4 ครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คนร้ายจ่อยิงหัว – เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. พ.ต.อ.กีรติ แวยูโซ๊ะ ผกก.สภ.เมืองปัตตานี รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิง มีผู้บาดเจ็บ บนถนนสายชนบท หน้าที่ทำการผู้ใหญ่บ้านม.2 บ้านกะมิยอ ต.กะมิยอ อ.เมือง จ.ปัตตานี นำกำลังพร้อมทั้งประสานชุดพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบเพียงกองเลือดจำนวนมาก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 1 กก 7424 ปัตตานี พลิกคว่ำอยู่

ส่วนผู้บาดเจ็บพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลปัตตานี ทราบชื่อ นายกอเซ็ง มูซอ อายุ 49 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.1 บ้านท่าราบ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นเข้าที่ศีรษะ 1 นัด อาการสาหัส ในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนปืน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนทราบว่าขณะนายกอเซ็ง ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้าน หลังจากเสร็จจากงานช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ เมื่อได้จังหวะ คนร้ายที่ซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดและขนาดจ่อยิงเข้าที่ศีรษะด้านหลัง จนนายมะกอเซ็งล้มลง

ก่อนที่คนร้ายจะลงจากรถจักรยานยนต์ และขโมยปืนขนาด 9 มม.ของผู้บาดเจ็บไปด้วย ก่อนหลบหนีไป ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ เนื่องจากที่ผ่านมา นายกอเซ็ง เคยถูกลอบทำร้ายมาแล้ว 4 ครั้ง

อ่านข่าว ‘บิ๊กตู่’ ยัน ไฟใต้ใกล้มอดแล้ว สงบสุข ปลอดภัย ขออย่าไปฟังพวกนักสิทธิฯมาก!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน