สุดสลด! หนุ่มวัย 15 ตัวคนเดียวหาเลี้ยงตัวเอง ขับ รถคีบอ้อย ทับหัวดับคาที่

6 ธ.ค. 2561 - 15:30 น.

สุดสลด! หนุ่มวัย 15 ตัวคนเดียวหาเลี้ยงตัวเอง ขับ รถคีบอ้อย ทับหัวดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ต.สามารถ ปุญยฤทธิ์ สส.สว.สภ.คลองพิไกร อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร รับแจ้งมีเหตุ รถคีบอ้อย พลิกคว่ำตะแคงทับศีรษะคนขับดับคาที่ เหตุเกิดบริเวณไร่อ้อยบ้านวังตะแบก ต.วังตะแบก อ.พรานกระต่าย จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลพรานกระต่าย และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร เร่งรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นไร่อ้อยของ นายสุคนธ์ หอมรื่น อายุ 56 ปี ซึ่งยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ที่ถูกรถไถซึ่งดัดแปลงเป็นรถทำงานด้านการเกษตรคีบอ้อย ที่ไร่ตนกำลังทำการตัดอยู่ ผู้ตายคือ นายธนพงศ์ ชมขุนทด หรือ เบียร์ อายุ 15 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีแดง กางเกงขายาวลายพรางทหาร ถูกรถไถทับที่บริเวณศีรษะเป็นบดแผลฉกรรจ์เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายซึ่งเป็นเด็กช่วยงานในไร่ ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว และไม่ได้เรียนหนังสือ เพราะพ่อและแม่ของแยกทางกัน เรียนจบชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนแถวบ้าน เป็นเด็กขยันทำมาหากินช่วยเหลือตัวเอง

ก่อนเกิดเหตุซึ่งเป็นเวลาใกล้พักเที่ยง ผู้ตายซึ่งช่วยขับรถคีบอ้อยอยู่ และบรรดาคนงานได้เรียกให้เตรียมมารับประทานอาหารเที่ยง จึงได้ขับรถไถคันเกิดเหตุ จะนำรถขึ้นมาทางดินบริเวณไร่เพื่อจอดพัก ขณะเลี้ยวขวาหลบเนินดิน ล้อด้านซ้ายเกิดตกไปที่บริเวณข้างทาง ทำให้รถพลิกตะแคง คว่ำทับลงบริเวณศีรษะของผู้ตายอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตามได้นำศพของเด็กหนุ่มเคราะห์ร้ายส่งโรงพยาบาลพรานกระต่าย เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้ง ท่ามกลางความเศร้าสลดของผู้ร่วมงานและผู้พบเห็นเหตุการณ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! หนุ่มวัย 15 ตัวคนเดียวหาเลี้ยงตัวเอง ขับ รถคีบอ้อย ทับหัวดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง