สาวเล่านาทีผวา เจอดวงไฟลอย ถูกดวงตาจ้องหน้า แต่ไม่ใช่คน กรีดร้องลั่นทุ่ง

สาวเล่านาทีผวา

สาวเล่านาทีผวา เจอดวงไฟลอย ถูกดวงตาจ้องหน้า แต่ไม่ใช่คน กรีดร้องลั่นทุ่ง

สาวเล่านาทีผวา – จากกรณี ชาวบ้านในพื้นที่ ม.4 ต.ท่างาม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ต่างพากันแตกตื่นกับ ผีกระสือ หลังจากมีผู้คนพบเห็นดวงไฟเป็นแสงสีเขียวนวล ลอยสูงเหนือพื้นดินในช่วงหลังเที่ยงคืนของแต่ละวัน บริเวณกลางทุ่งนาและบ้านร้าง ข้างที่ทำการ อบต.ท่างาม ตรงข้าม ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ท่างาม ริมถ.สายปราจีนบุรี-ศรีมหาโพธิ (อ่าน : ผีกระสือ โผล่ คนพากันหลอน เฮี้ยนหนัก รปภ. เฝ้า ดับปริศนา บ้านถูกปิดตาย ทิ้งร้าง)

คืบหน้าล่าสุด 23.50 น. น.ส.เบญจวรรณ พรมสร้าง หรือ เบญ ชาวบ้านในพื้นที่บริเวณใกล้เคียงกับทุ่งนาและบ้านร้าง ได้เล่าประสบการณ์ที่เคยพบเจอดวงไฟประหลาด วาบลอยอยู่กลางทุ่งนาก่อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว

น.ส.เบญจวรรณกล่าวว่า เมื่อประมาณ 5 เดือนก่อน เวลาประมาณ 02.00-03.00 น. กำลังนั่งแพ็กของอยู่ในบ้าน จากนั้นแฟนของก็ตะโกนเรียกว่าเห็นดวงไฟประหลาด สีส้ม ลอยอยู่กลางทุ่งนา จึงวิ่งมาดูก็พบเห็นดวงไฟสีส้มๆ ลอยอยู่กลางทุ่งนา ด้วยความคึกคะนอง แฟนของจึงได้ชวนตนและเพื่อนๆ ขับรถไปดูใกล้ๆว่า ดวงไฟที่พบเห็นนั้น คือแสงอะไร

น.ส.เบญจวรรณกล่าวต่อว่า เมื่อขับรถไปบริเวณทุ่งนา ก็เห็นว่ามีดวงไฟสีส้มอ่อนๆ ลอยต่ำอยู่ ตอนนั้นคิดว่าอาจจะเป็นชาวบ้าน ที่ออกมาหากบตอนกลางคืน แต่เมื่อส่องไฟหน้ารถไปบริเวณดังกล่าว ดวงไฟกลับลอยอยู่ที่เดิม ซึ่งหากเป็นคนมีไฟมาส่องบริเวณด้านหน้า ก็จะต้องเงยหน้าขึ้นมาดู ตนกับเพื่อนกลัวว่าอาจจะไม่ใช่คน จึงบอกให้แฟนขับรถกลับ

“แต่แฟนไม่ยอม อยากจะเห็นชัดๆ จึงไปส่องต่อ จนเห็นดวงไฟสีเขียวเล็กๆ 2 ดวง ปรากฏขึ้นมาด้านบนของดวงไฟสีส้ม คล้ายกับดวงตาคน กำลังจ้องมาทุกคนก็กรีดร้องตกใจด้วยความกลัว ก่อนจะรีบขับรถออกมาจากที่นั่นทันที” น.ส.เบญจวรรณกล่าว

น.ส.เบญจวรรณกล่าวต่อว่า เมื่อกลับมาได้เล่าเรื่องราวที่พบเจอให้กับชาวบ้านฟัง ชาวบ้านหลายคนก็เล่าว่า ช่วงเวลาเดียวกัน ได้ออกมาทุ่งนา เพื่อมาหากบ ก็เคยเห็นดวงไฟประหลาดแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งก็มั่นใจว่า ไม่ใช่คนหรือ ไฟจากโดรนบินแน่นอน

 “เพราะจากเมื่อวาน ที่มีการบินโดรนนั้น ดวงไฟมีความแตกต่างจากที่เคยเห็น ดวงไฟของโดรน จะกะพริบถี่ และมีเสียงลม แต่ดวงไฟประหลาดที่เห็นนั้น เป็นดวงใหญ่ ลอยวูบวาบอยู่บนท้องฟ้า ในตอนแรกก็ไม่เคยเชื่อ แต่เมื่อเห็นกับตา ก็ไม่อยากลบหลู่” น.ส.เบญจวรรณกล่าว 

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ บริเวณทุ่งนาและบ้านร้าง หลังจากที่เป็นข่าวพบดวงไฟประหลาดคล้ายกระสือ นั้นก็ได้มีกลุ่มวัยรุ่นหลายสิบคน ซึ่งบางกลุ่ม ขับรถมาจาก จ.นครนายก รวมตัวกัน เพื่อเฝ้ารอดู พิสูจน์ว่าดวงไฟประหลาดนั้นคือะไร

บทความก่อนหน้านี้สยองกลางดึก! แท็กซี่พุ่งชนท้ายรถบรรทุก ไฟลุกท่วม คลอกคนขับดับสลด
บทความถัดไปเจ้าหนูเสื้อเมสซี่ถุงพลาสติก ชะตาผันฝันร้าย หนีตาลิบันหัวซุกหัวซุน