ระดมล่ามือปืนทมิฬ! ประกบฆ่าพนง.ขับรถตู้ ตร.ฮึ่มอย่าคิดสู้ไม่งั้นโดนเด็ดหัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพ นายสิทธิชัย ชอบธรรม อายุ 50 ปี พนักงานขับรถบริษัท เกษมกิจ จำกัด ย่านสีสม ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในรถตู้ที่เสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนนบางขัน-หนองเสือ หน้าวัดพุทธินวงศ์วนาราม หมู่ 7 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าคดีนี้ วันที่ 7 ธ.ค. ที่สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภาค 1 พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณภักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ทูน เดชคุณมาก ผกก.สภ.คลองห้า พร้อมชุดสืบสวนภูธรภาค 1 ชุดสืบสวนภูธรจังหวัด และชุดสืบสวน สภ.คลองห้า ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีและการติดตามจับกุมมือปืนยิงนายสิทธิชัย ชอบธรรม เสียชีวิต โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง

พล.ต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยว่า คดีนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. และพล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภาค 1 สั่งการให้ตนลงมาให้ตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุมาลงโทษให้ได้ พร้อมสั่งการให้เข้มงวดเรื่องอาวุธปืนในพื้นที่ ซึ่งหลังจากที่ได้รับรายงานแล้วคดีมีความคืบหน้าไปมาก คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีในเร็วๆนี้

“ส่วนประเด็นที่คนร้ายก่อเหตุนั้น ขณะนี้ตำรวจตั้งไว้หลายประเด็น โดยสั่งการให้เร่งตรวจสอบกล้องวงจปิดตามเส้นทางต่างๆ ที่คิดว่าคนร้ายจะใช้ในการหลบหนี รวมทั้งรถที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุด้วย ผมขอฝากถึงมือปืนและกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ด้วยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจตามไม่ปล่อยอย่างแน่นอน และอย่าคิดสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจเด็ดขาด”

อ่านข่าว มุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว ยิงโชเฟอร์รถตู้ ดับ ผบ.ตร.สั่งเร่งจับคนร้าย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน