Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

เตรียมบุก สำนักร่างทรง วิตถาร ลวงเหยื่อ สวิงกิ้ง! สาวกโผล่ โทรแจงตร. รับเข้าโรงแรมจริง

15 ธ.ค. 2561 - 15:10 น.

เตรียมบุก สำนักร่างทรง วิตถาร ลวงเหยื่อ สวิงกิ้ง! สาวกโผล่ โทรแจงตร. รับเข้าโรงแรมจริง

สำนักร่างทรง / จากกรณี สาวนักธุรกิจ อายุ 50 ปี ชาว อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ให้ดำเนินคดีกับร่างทรงที่อ้างตนเป็น นารายณ์อวตาร พร้อมภรรยาและสาวกหญิงอีก 2 คน ที่หลอกให้ร่วมเพศแบบสวิงกิ้ง ชาย 1 คน หญิง 4 คน ที่ห้องพักชั้น 6 โรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.งอุตรดิตถ์ โดยอ้างว่าเป็นพิธีแก้เคล็ดจะช่วยให้แม่ที่เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่ รพ.หายป่วย ตามที่เสนอไปนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 15 ธ.ค. พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้พาผู้เสียหาย ไปชี้จุดเกิดเหตุที่โรงแรมแห่งหนึ่ง พร้อมถ่ายภาพที่เกิดไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลของทางโรงแรมพบว่า มีการเข้าพักจริง ที่ห้องพักหมายเลข 657 เมื่อเวลา 11.36 น. และออกจากห้องพักเวลา 15.01 น. แต่ไม่สามารถตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรมได้ เนื่องจากเกิน 7 วัน ข้อมูลจะถูกลบ

เบื้องต้นได้นัดสอบพยานบุคคลซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรม ที่คาดว่าจะเห็นหน้าผู้เสียหายและกลุ่มผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 4 คน ในวันที่ 17 ธ.ค. ซึ่งหนึ่งในผู้ถูกกล่าวหา ได้โทรศัพท์มาหาเจ้าหน้าที่เพื่อชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่ยอมรับว่าได้เข้าพักในโรงแรมในวันเวลาที่เกิดเหตุจริง ส่วนพิธีกรรมที่มีการระบุว่า มีการร่วมหลับนอนแบบสวิงกิ้งภายในห้องของโรงแรมนั้น ยังไม่ตอบเจ้าหน้าที่ได้

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ ได้ส่งตัวผู้เสียหายไป ให้แพทย์ รพ.อุตรดิตถ์ ทำการตรวจร่างกาย เพราะแม้เวลาผ่านไปนานกว่า 1 เดือนแล้ว แต่ก็ต้องการรวบรวมข้อมูลให้ได้มากที่สุด ซึ่งแพทย์ให้นอนพักที่โรงพยาบาล 1 คืน หลังจากออกจากรพ. ได้นัดสอบปากคำผู้เสียหายโดยละเอียดอีกครั้ง ซึ่งสภาพจิตใจของผู้เสียหาย ไม่น่าเป็นห่วง เนื่องจากมีวัตถุประสงค์ในการแจ้งความเพราะต้องการยับยั้งพฤติการณ์ของผู้ถูกกล่าวหาไม่ให้ไปก่อเหตุกับผู้อื่นอีก

พ.ต.อ.ดิษยเดช กล่าวว่า ชุดสืบสวนเตรียมลงพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและพฤติการณ์ของร่างทรงพร้อมพวก หากการรวบรวมพยานหลักฐานแล้วพบว่าผู้ถูกกล่าวหา มีพฤติการณ์ตามที่ผู้เสียหายแจ้งความจริง จะดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เตรียมบุก สำนักร่างทรง วิตถาร ลวงเหยื่อ สวิงกิ้ง! สาวกโผล่ โทรแจงตร. รับเข้าโรงแรมจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง