แฟนหนุ่ม-ญาติ สุดเศร้า รับศพสาว ถูกกระบะชนเสียชีวิตคาที่ หลังเกิดเหตุทะเลาะกันภายนรถเก๋ง ก่อนที่สาวจะถีบเกียร์ และเปิดประตูรถ วิ่งข้ามถนน จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว ด้าน น้าของผู้ตาย เผยแฟนหนุ่มบอกเพียงทะเลาะกันเรื่องไปรับช้า

จากกรณีรถกระบะชน น.ส.วิลาวัณย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ชาวจ.อุบลราชธานี จนเสียชีวิต โดยนายทินบัติ ชุมสาย ณ อยุธยา อายุ 30 ปี แฟนของผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถเก๋ง สีขาว ทะเบียน ญธ-736 กรุงเทพฯ ไปรับแฟนที่ทำงานร้านอาหาร ย่านถนนเชียงราก ระหว่างทางขากลับบ้าน เกิดมีปากเสียงกันภายในรถ เนื่องจากตนไปรับช้า ก่อนที่แฟนสาวจะถีบเกียร์รถ และเปิดประตู วิ่งข้ามถนน ก่อนถูกรถกระบะชน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : หนุ่มกอดศพร่ำไห้! สาวน้อยใจแฟนมารับช้า ถีบเกียร์-เปิดประตู วิ่งข้ามถนนถูกชนดับ

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 ธ.ค. นายทินบัติ ชุมสาย ณ อยุธยา อายุ 30 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.วิลาวัณย์ และนายฉัตรวรรช์ แสงสุข น้าของผู้ตาย ได้เดินทางมาที่นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อขอรับศพน.ส.วิลาวัณย์กลับไปบำเพ็ญกุศล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายฉัตรวรรช์ กล่าวว่า หลานสาวมาอยู่กับตนได้เกือบสิบปี โดยมาช่วยงานอยู่กับตนที่จ.สมุทรปราการ แต่ต่อมาหลานสาวก็บอกกับตนว่า จะมาทำงานกับเพื่อนที่ จ.ปทุมธานี จนเมื่อคืนที่ผ่านมา มีโทรศัพท์มาหาตนบอกว่าหลานสาวเสียชีวิตแล้ว ซึ่งพ่อกับแม่ของหลานสาวอยู่ที่ จ.อุบลราชธานี ก็ทราบเรื่องแล้ว

“ส่วนเรื่องของคดีนั้น ทางแฟนของหลานสาว บอกว่าระหว่างทางขากลับบ้าน เกิดมีปากเสียงกันภายในรถ เนื่องจากตนเองไปรับช้า จากนั้น หลานสาวได้เอาเท้าถีบไปที่เกียร์รถ ทำให้รถไม่สามารถขับเคลื่อนได้ จากนั้น หลานก็ได้ลงจากรถ ซึ่งทางฝ่ายชายพูดเพียงเท่านี้” น้าของผู้ตาย กล่าว

นายฉัตรวรรช์ กล่าวต่อว่า ในส่วนของรถกระบะที่ขับชนน.ส.วิลาวัณย์นั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีตามกฎหมายไปแล้ว และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคน 2 คน ตนก็ไม่รู้ว่าจะโทษใครว่าผิดหรือถูก แต่การใช้อารมณ์ก็มักจะนำมาของการสูญเสียทั้งสิ้น หลังจากนี้ตนก็จะได้นำร่างของหลายสาวไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบางโฉลงนอก ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน