ทูตเมียนมา รุดช่วยเหลือ 2ลูกสาวเหยื่อ ฆ่ายกครัว4ศพ สยองแม่สอด

17 ธ.ค. 2561 - 20:01 น.

ทูตเมียนมา รุดช่วยเหลือ 2ลูกสาวเหยื่อ ฆ่ายกครัว4ศพ สยองแม่สอด พร้อมให้ความช่วยเหลือทุกมิติ ขณะที่การติดตามตัวฆาตกรโหด ตร.จัดกำลังกดดันเต็มที่ คาดได้ตัวเร็วๆนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่ายกครัว4ศพ / เมื่อเวลา 16.00 น ที่ ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรแม่สอด จังหวัดตาก พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.สอบสวน สภ.แม่สอด ให้การต้อนรับ นายอูอ่องมิน ทูตแรงงานประเทศเมียนมา ประจำประเทศไทย สำนักงานอำเภอแม่สอด พร้อมคณะผู้ติดตาม ที่เดินทางมาพบบุตรสาว 2 คน ของนางมะขิ่นละที่ถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้ายและเสียชีวิตพร้อมสามี และบุตรชายอายุ 4 เดือน และ 4 ปี

ซึ่งบุตรสาวทั้งสอง ที่รอดชีวิตเนื่องจากเนื่องจากช่วงเวลาเกิดเหตุ ไปนอนพักที่บ้านยาย จนตำรวจต้องคุ้มครองพยานปากสำคัญทั้งสองตลอด 24 ชั่วโมง


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ซึ่งการเดินทางมาของทูตแรงงานเมียนมาในครั้งนี้ เป็นภารกิจเร่งด่วน เพื่อเข้าไปสอบถามความเป็นอยู่ และเยียวยารักษาสภาพทางจิตใจของบุตรสาวทั้งสอง ซึ่งขณะนี้สภาพจิตใจย่ำแย่และทูตแรงงานเมียนมา ยังเข้าสอบถามการดำเนินการเรื่องศพทั้งสี่ศพ รวมทั้งช่วยดำเนินการเรื่องเอกสาร และการช่วยเหลือครอบครัวเหยื่อที่ถูกสังหารโหด ซึ่งอยู่ระหว่างการเร่งดำเนินการช่วยเหลือในทุกมิติ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ศาลจังหวัดแม่สอด ได้อนุมัติหมายจับนายส่วย ไม่มีนามสกุล อายุ 48 ปี สัญชาติเมียนมา คนร้ายในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนภรรยาและเพื่อนอีกสองคน หลักฐานยังไม่แน่ชัด จึงอนุมัติหมายจับได้เพียงคนเดียว

นอกจากนี้จากการสืบสวนพบว่านายส่วย หนีไปหลบซ่อนตัวบน เกาะโนแมนแลนด์ หรือ เกาะกลางแม่น้ำเมย ตำรวจสืบสวนแม่สอด ได้จัดกำลังกดดันทุกด้านและคาดว่าจะได้ตัวนายส่วยในเร็ววันนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ราย ที่เก็บไว้ที่โรงพยาบาลแม่สอด เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการส่งศพทั้ง 4 ศพ ไปชันสูตรที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก แล้ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทูตเมียนมา รุดช่วยเหลือ 2ลูกสาวเหยื่อ ฆ่ายกครัว4ศพ สยองแม่สอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง