ล่าไอ้โหด! ฆ่ายกครัว 4 ศพ ทารกยังไม่เว้น หนีกบดาน 'เกาะโนแมนแลนด์'

17 ธ.ค. 2561 - 14:16 น.

เบาะแสล่าสุด ฆาตกร ฆ่ายกครัว 4 ศพ หนีกบดาน ‘เกาะโนแมนแลนด์’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.และคณะทีมสืบสวน ได้เดินทางด่วนไปที่ชายแดน อ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อตรวจสอบสำนวนคดีสังหารโหด ฆ่ายกครัว แรงงานสัญชาติเมียนมา 4 ศพอย่างโหดเหี้ยมโดยเหตุ

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.กล่าวว่า ขณะนี้ได้เร่งรัดพนักงานสอบสวนให้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะการเก็บลายนิ้วมือ ดีเอ็นเอ รวมทั้งอุปกรณ์ที่มีคราบเลือดของผู้ตายทั้งหมดอย่างละเอียดเพื่อมัดตัวคนร้าย

ส่วนการสอบสวนได้ให้ พ.ต.อ. อัมพล วงศ์ใหญ่ รอง ผบก.ภ.จ.ตาก เข้ามาควบคุมดูแลคดีและสั่งกำชับให้ดำเนินการในกรอบกฏหมายอย่างรัดกุม พร้อมทั้งเตรียมออกหมายจับคนร้ายภายในวันนี้

นอกจากนี้ยังได้ประสานความร่วมมือระหว่างตำรวจตรวจคนเข้าเมืองทั้งของไทย และตำรวจตรวจเข้าเมืองประเทศเมียนมา ให้ช่วยกันตรวจสอบและสกัดกั้นไม่ให้คนร้ายหลบหนีข้ามชายแดนไทย-เมียนมา ซึ่งทางการประเทศเมียนมา ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่โหดเหี้ยมอุกฉกรรจ์ และสะเทือนขวัญประชาชนทั้งสองประเทศ

ความคืบทางคดีล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด ทราบข้อมูลล่าสุดว่า คนร้ายชื่อนายส่วย และเพื่อนอีกไม่ต่ำกว่า 2 คน รวมทั้งหมด 3 คน ซึ่งทั้งสามเป็นคนต่างด้าวและรู้จักกับครอบครัวผู้ตาย หลังก่อเหตุฆ่าทุบศีรษะยกครัว ได้หลบหนีออกจากบ้านเกิดเหตุไปหลบซ่อนตัวอยู่บนเกาะโนแมนแลนด์ ใต้สะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา ติดริมแม่น้ำเมย

ขณะนี้ตำรวจ สภ.แม่สอด ได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดแม่สอด เพื่อติดตามจับกุมนายส่วยกับพวกรวม 3 คน ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุมตัวอย่างเร่งด่วนแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่าไอ้โหด! ฆ่ายกครัว 4 ศพ ทารกยังไม่เว้น หนีกบดาน 'เกาะโนแมนแลนด์'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง