สุดสลด! ฆ่ายกครัว 3 ศพ พ่อเครียดทุบหัวลูก-เมียดับ ปมมรดก ก่อนผูกคอตายตาม

18 ธ.ค. 2561 - 15:03 น.

ฆ่ายกครัว พ่อเครียดจัดปมแบ่งมรดก ทุบหัวลูก-เมียดับ แล้วผูกคอกับขื่อบ้านตายตาม เผยเขียนจม.ระบายปัญหาครอบครัวลูกชายแย่งมรดกกับน้องสาวก่อนทะเลาะกันอย่างรุนแรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่ายกครัว / เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงษ์สินธ์ รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ และ พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี ยะปาละ ผกก.สภ.เชียงดาว ว่าเกิดเหตุ ฆาตกรรม 3 ศพ พ่อ แม่ ลูก เหตุเกิดที่บ้านวัง ในต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บ้านที่เกิดเหตุเป็นร้านค้าขายของชำ ตรวจสอบพบศพ นายพิรุณ อายุ 66 ปี ใช้เชือกแขวนคอตัวเองติดกับขื่อบ้าน ในสภาพลิ้นจุกปาก ใกล้กันนั้นมีจดหมายลาตาย ห่างไปเล็กน้อยพบศพ นางจันทร์ดี อายุ 66 ปี ถูกทำร้ายด้วยของมีคม ใกล้กันในห้องโถง พบศพนาย วิระพันธ์ อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของ นายพิรุณและนางจันทร์ดี ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต โดยมีเครื่องเซ่นไหว้ ทั้งเหล้า และดอกไม้ธูปเทียนไว้บนศพ

จากการตรวจสอบในข้อความจดหมาย ที่เขียนด้วยลายมือของ นายพิรุณ บุญขวาง ผู้ที่ลงมือฆ่าเมียและลูกชายว่า รู้สึกเครียดกับปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัว เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรงกับลูกชาย คือนายวิระพันธ์ จากปัญหาเรื่องมรดก ที่ลูกชายมีปัญหากับน้องสาวคนสุดท้องด้วย จึงเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง คืนเกิดเหตุจึงใช้ค้อนทุบหัวลูกชายและภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนที่จะหันมาใช้เชือกแขวนคอตัวเองตายตาม

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน ลูกสาว อายุ 35 ปี ซึ่งมีอาชีพค้าขาย ถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งของเหตุสลดครั้งนี้ต่อไป

ที่มา เชียงใหม่นิวส์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! ฆ่ายกครัว 3 ศพ พ่อเครียดทุบหัวลูก-เมียดับ ปมมรดก ก่อนผูกคอตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง