เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 28 ม.ค. นายเคล กันเตอร์ อายุ 79 ปี สัญชาติเยอรมัน เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.(หญิง) เกวลีศิริ ผาสุกธนไพศาล รอง สาวัตร (สอบสวน ) สภ.เมืองพัทยา ว่า ถูกคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์สิน เหตุเกิดที่คอนโดสวีท 2 ห้อง 72 ชั้น 5 ภายในซอยพัทยาปาร์ค ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากการสอบถามนายเคล เล่าว่า หลังจากที่ตนออกไปเที่ยวกลับมาที่ห้องพัก ตนสังเกตเห็นความผิดปกติในห้องพัก ทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระกัดกระจายไปทั่ว ตนจึงตรวจสอบภายในตู้เซฟก็พบว่าทรัพย์สิน มี เงินยูโรจำนวน 1,500 ยูโร คิดเป็นเงินประมาณ 58,000 บาท และเงินไทย 10,000 บาท สูญหายไป จึงรีบเข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน พร้อมส่งตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาผู้ต้องสงสัยที่เข้ามาก่อเหตุเพื่อนำไปสู่การจับกุมต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน