Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

เปิดนาทีคลั่ง! แก๊งโจ๋ซอย 10 ยกพวกยิงคู่อริซอย 9 กำแพงกั้นแค้นไม่ได้

1 ม.ค. 2562 - 16:22 น.

เปิดนาทีคลั่ง! แก๊งโจ๋ซอย 10 ยกพวกยิงคู่อริซอย 9 กำแพงกั้นแค้นไม่ได้

วันที่ 1 ม.ค. กรณี แก๊งโจ๋ซอย 10 ยกพวกตามไปถึงถิ่นคู่อริที่อยู่ซอย 9 ก่อนชักปืนลูกซอง ไทยประดิษฐ์ ยิง สุ่มเข้าใส่ในกลุ่ม ไปถูกพลทหาร สิทธิพงษ์ หรือ ก๊อต อินทรโรย อายุ 21 ปี ทหารสังกัดค่ายรัตนรังสรรค์ ถูกกระสุนปืนลูกปลายเข้าท้องฝังใน 2 นัด อาการสาหัส

ตำรวจสายตรวจออกตระเวนไล่ล่า ไล่จับกันทั่วเมืองระนอง สุดท้ายได้ตัวโจ๋ซอย 10 ที่ร่วมทีมยิง มา 5 ราย เมื่อแยกกันสอบสวนสารภาพ ผู้ก่อเหตุเป็นโจ๋วัยเพียง 15 ปี

ล่าสุด บ้านใกล้จุดเกิดเหตุ ที่มีกล้องวงจรปิด ภายในซอย 9 ม.4 ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง พบกับ น.ส.บุษยา ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมเปิดภาพกล้องวงจรปิด และเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในช่วงเวลาดังกล่าวตนเองนอนหลับอยู่ที่ชั้น 2 ของบ้าน ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันหน้าบ้าน จึงลุกขึ้นมาดูทางหน้าต่าง เห็นวัยรุ่นจำนวนมาก 8-9 คน

บางส่วนขี่รถจักรยายนต์ เข้ามาที่หน้าบ้าน ก่อนมีการขว้างปาขวดเบียร์และขวดแก้วเข้าใส่กัน ก่อนจะถอยกลับไปครู่หนึ่ง แล้วบุกเข้ามาซ้ำอีกครั้ง และครั้งนี้ จะมีโจ๋ชายวัยรุ่น ที่เดินแอบมาทางมุมบนของจอภาพ แล้วชักปืนขึ้นเล็งในลักษณะจับปืนสองมือ แล้วยกขึ้นเหนือศีรษะ ก่อนจะลั่นกระสุน ปืนจำนวน 1 นัด แล้วต่างรีบหลบหนีทันที

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า เบื้องต้นมีวัยรุ่นซึ่งเป็นพลทหารสังกัดค่ายทหารแห่งหนึ่งในจังหวัดระนอง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่หน้าท้อง เพื่อน ๆของผู้ถูกยิงได้นำส่งโรงพยาบาลรักษาจนอาการพ้นขีดอันตราย และได้ขอความร่วมมือจ้าของบ้านที่เห็นเหตุการณ์และมีภาพกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถบันทึกเหตูการณ์ได้ในขณะก่อเหตุ เพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดระนอง

พร้อมนี้ได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ออกติดตาม และกดดันกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวในพื้นที่แล้ว คาดว่าจะมีการควบคุมตัว ในเร็วๆนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดนาทีคลั่ง! แก๊งโจ๋ซอย 10 ยกพวกยิงคู่อริซอย 9 กำแพงกั้นแค้นไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง