แม่น้องเมย์ ลั่นไม่ให้อภัย ไอ้ธน เขยโหดซ้อมลูกดับ ยันหลานไม่ใช่ชู้ เชื่อหลอนยา

15 ม.ค. 2562 - 13:35 น.

แม่ น้องเมย์ ลั่นไม่ให้อภัย! ไอ้ธน เขยโหดซ้อมลูกสาวเสียชีวิต ซัดพูดจาไม่เป็นความจริง หลังอ้างหึงหวงปมลูกมีอะไรกับหลาน เชื่อหลอนเพราะฤทธิ์ยาเสพติด ระบุดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ครอบครัวจะไม่ยอม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุสลด น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด หรือ เมย์ อายุ 30 ปี ถูกสามีคือ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยผลชันสูตรเบื้องต้นของแพทย์โรงพยาบาลสตูล ลงความเห็นว่า เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ หลังพบรอยช้ำที่ลำคอ ต่อมาเมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา นายธนภัทรได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ม.ค. นางทองหลาง ลำพองชาติ แม่ของ น.ส.สุกัญญา กล่าวยืนยันหลังจากที่ นายธนภัทรได้ติดต่อเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนจะคัดค้านการประกันตัวและอยากจะให้ทางตำรวจได้มีการทำแผนให้เร็วที่สุด เนื่องจากอยากจะทราบว่าทางลูกเขยได้กระทำการอย่างเหี้ยมโหด ทรมานกับน้องเมย์อย่างไร ทั้งนี้ หากนายธนภัทรจะมาขอขมา ตนจะไม่รับและไม่คิดจะให้อภัยใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากลูกสาวโดนทำร้ายมาโดยตลอด ไม่เว้นแม้กระทั้งตอนที่ลูกสาวท้อง หรือต่อหน้าพ่อแม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


“แม่ยืนยันว่าไม่จริง ที่ลูกเขยอ้างว่าทำไปเพราะหึงหวง อีกทั้งยังได้พูดจาไม่เป็นความจริงเรื่องที่น้องเมย์ได้มีอะไรกับหลานแท้ๆ ของตน เนื่องจากน้องเมย์ได้เลี้ยงหลานคนนี้มาแต่เล็กแต่น้อย เหตุการณ์ที่ทำให้ลูกเขยคิดแบบนี้ เชื่อว่าเป็นเพราะหลอนและคิดไปเองมีผลมาจากฤทธิ์ของยาเสพติด ส่วนเรื่องคดีจะสู้คดีนี้ให้ถึงที่สุด ทุกคนในครอบครัวไม่ยอม” แม่ของน้องเมย์ กล่าว

ขณะที่ พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล เปิดเผยว่า ในวันนี้พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนจะมีการทำแผนประกอบรับคำสารภาพหรือไม่ขึ้นอยู่กับผู้ต้องหา จะใช้สิทธิ์หรือไม่

______________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่น้องเมย์ ลั่นไม่ให้อภัย ไอ้ธน เขยโหดซ้อมลูกดับ ยันหลานไม่ใช่ชู้ เชื่อหลอนยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง