ไอ้ธน ขอบวชไถ่โทษซ้อมเมียดับ แม่ยายสาปส่ง สลดใจ!ลูกน้อยร้องหาน้องเมย์

16 ม.ค. 2562 - 15:07 น.

ลูกน้อย 3 ขวบ ร้องหา “พ่อธน” ผัวโหด แม่ยายสาปส่ง ไอ้ธน ให้ตายตามกันไป ไม่อยากให้ใครตกเป็นเหยื่ออีก ตำรวจคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดบ่ายนี้ ญาติยันไม่ยื่นประกันแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุสลด น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด หรือ เมย์ อายุ 30 ปี ถูกสามีคือ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ผลชันสูตรเบื้องต้นของแพทย์ รพ.สตูล ลงความเห็นว่า เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ หลังพบรอยช้ำที่ลำคอ ตร.สภ.เมืองสตูล ขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับนายธนภัทร ก่อนที่นายธนภัทรจะติดต่อขอมอบตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไอ้ธน / เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ สภ.เมืองสตูล ต.พิมาน อ.เมือง จ.สตูล เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายธน หรือนายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสตูล ในฐานความผิด “มิได้เจตนาฆ่า แต่ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย” ออกมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมีนายประพันธ์ สุวรรณะ กำนัน ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งได้รับการร้องขอจากแม่ของนายธนภัทรให้การมายื่นเอกสารให้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายประพันธ์ กล่าวว่า แม่ของนายธนภัทรร้องขอให้ช่วยมายื่นเอกสารพร้อมสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากแม่ของนายธนภัทรไม่สะดวกในการมายื่นเอกสารด้วยตนเอง อีกทั้งนายธนภัทรก็เป็นลูกบ้านของตน จึงช่วยในการยื่นเอกสารให้ในครั้งนี้ โดยทางแม่ย้ำว่าจะไม่มีการประกันตัวใดๆ ทั้งสิ้นจะปล่อยให้ทางตำรวจดำเนินคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

ในวันเดียวกัน นางทองหลาง ลำพองชาติ (แม่น้องเมย์) พร้อมหลานชายวัย 3 ขวบ เดินทางมาให้ยังสภ.เมืองสตูล พร้อมให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมกล่าวว่า เมื่อคืนทางหลานชายร้องเรียกหาแม่ (น้องเมย์) ทั้งคืนและอยากที่จะเจอกับพ่อ ซึ่งวันนี้ทางหลานชายบอกว่า “โต๊ะ (ยาย) พาพี่ธามไปหาปะป๊าหน่อย พี่ธามคิดถึงปะป๊า” ตนทำอะไรไม่ได้ ได้แต่สงสารหลาน

ส่วนเรื่องคดีอยากให้ตำรวจดำเนินตามคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมาย หากถามว่าให้อภัยหรือไม่ บอกได้เลยว่าไม่ให้อภัย อยากให้ตายตามกันไป เพราะเชื่อว่าหากพ้นโทษออกมา ก็คงจะมีผู้หญิงอีกหลายคนอาจตกเป็นเหยื่อความรุนแรงของลูกเขยคนนี้ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้ ยังมีคนที่เห็นใจซื้ออาหาร น้ำดื่ม และเสื้อผ้ามาให้นายธนภัทร โดยน.ส.กล้วย (นามสมมติ) ยอมรับว่าเห็นใจเป็นคนหนึ่งที่รู้จักกับนายธนภัทร แต่ไม่สนิทมากนัก หลังเกิดเหตุก็เชื่อว่าทำไปด้วยความโมโห ขาดสติ ไม่คิดจะทำให้ถึงแก่ความตาย

เมื่อยอมรับผิดว่าพลาดพลั้งไปแล้ว เราก็ควรเห็นใจกัน โดยวันนี้ก็ตั้งใจนำข้าวปลาอาหารเยี่ยมเท่านั้น โดยนายธนภัทรเองก็บอกว่ายอมรับผิด หลังพ้นโทษจะบวชให้น้องเมย์ เพื่อไถ่บาปที่ตัวเองกระทำลงไปด้วย พร้อมร้องหาลูก อยากเห็นหน้าลูกและพูดคุยกับลูกสักครั้ง

ทั้งนี้ ในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสตูล จะนำตัวนายธนภัทร ผู้ต้องหา ส่งศาลจังหวัดฝากขังหลังควบคุมตัวครบ 48 ชั่วโมง โดยทางญาติและคนสนิทฝ่ายนายธนภัทร ยืนยันว่าจะไม่มีการประกันตัวแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอ้ธน ขอบวชไถ่โทษซ้อมเมียดับ แม่ยายสาปส่ง สลดใจ!ลูกน้อยร้องหาน้องเมย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง