เปิดผลชันสูตร น้องเมย์ เหยื่อ ไอ้ธน ผัวโหดซ้อมดับคาบ้าน! ยังไม่ประสานมอบตัว

13 ม.ค. 2562 - 11:54 น.

ตำรวจสตูลระดมกำลังล่า ไอ้ธน ซ้อมเมีย เสียชีวิตคาบ้าน! ยืนยันยังไม่มีการติดต่อขอเข้ามอบตัว หลังกระแสข่าวเผยเตรียมเข้ามอบตัว 14 ม.ค.นี้ เผยผลชันสูตรการตาย น้องเมย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุสลด น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด หรือ น้องเมย์ อายุ 30 ปี ถูกสามีคือ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยผลชันสูตรเบื้องต้นของแพทย์ รพ.สตูล ลงความเห็นว่า เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ หลังพบรอยช้ำที่คอ ขณะที่ สภ.เมืองสตูล ขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับนายธนภัทร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน


ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ม.ค. ร.ต.อ.ชำนาญ เขียวรัตนา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูล กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวว่า นายธนภัทร ได้มีการแชทคุยกับเพื่อนสนิทว่าขอเวลาทำใจก่อน และจะเดินทางเข้ามอบตัวในวันที่ 14 ม.ค.นี้ ว่า ยืนยันว่า ขณะนี้ยังไม่มีการประสานเข้ามาทางตำรวจ

ร.ต.อ.ชำนาญ กล่าวต่อว่า ส่วนผลการพิสูจน์ศพจากโรงพยาบาลมอ.หาดใหญ่ จะส่งมาในวันที่ 14 ม.ค.นี้ เนื่องจากติดวันหยุด โดยเบื้องต้นแพทย์โรงพยาบาลสตูลยืนยันว่า เสียชีวิตจากขาดอากาศหายใจ เนื้อตัวตามร่างกายบอบช้ำ โดยเฉพาะใบหน้า และปอดแตก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดผลชันสูตร น้องเมย์ เหยื่อ ไอ้ธน ผัวโหดซ้อมดับคาบ้าน! ยังไม่ประสานมอบตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง